Epic Games nhận được 2 tỷ đô la cho Dự án Metaverse

Epic Games nhận được 2 tỷ đô la cho Dự án Metaverse

Một điều gì đó lớn vừa xảy ra đối với việc chơi game trong metaverse. Epic Games đã tăng giá trị của nó lên hơn 31 tỷ đô la, nhờ các khoản tài trợ hào phóng từ Sony và Kirkbi. Sau này là công ty mẹ của The LEGO Group, và Sony đã là nhà đầu tư vào Epic Games trong một thời gian. Tổng cộng, khoản đóng góp của họ lên tới 2 tỷ đô la, tất cả đều hướng tới nỗ lực chơi game metaverse của Epic Games.

Epic Games nổi tiếng với Fortnite, một trò chơi hàng đầu được trẻ em trên toàn thế giới chơi. Do đó, nhiệm vụ của họ chủ yếu xoay quanh việc biến metaverse trở thành một nơi chào đón và hỗ trợ trẻ em chơi game.

Tim Sweeney, Giám đốc điều hành của Epic Games, muốn tạo ra một nơi thú vị cho những người sáng tạo để xây dựng một cộng đồng trong metaverse. Với mục tiêu mới này và thành tích gây quỹ khổng lồ, Epic Games sẽ thay đổi cách nhìn của metaverse về trò chơi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các trò chơi sử thi trong Metaverse Gaming?

Epic Games có trụ sở tại Cary, Bắc Carolina. Tim Sweeney từng là chủ sở hữu duy nhất của công ty, là người duy nhất đứng sau công ty và ông vẫn giữ hơn 50% cổ phần của công ty ngày nay. Điều này thậm chí sau khi tổng số nhân viên của nó là hàng nghìn người.

  RtistiQ công bố phiên đấu giá NFT của nghệ thuật kỹ thuật số

Giờ đây, đó là một tập đoàn lớn, nổi tiếng nhất với thành công vang dội của Fortnite. Riêng Fortnite đã có hơn 350 triệu tài khoản trong trò chơi và hầu như tất cả những ai biết điều gì đó về trò chơi đều có thể nhận ra ngay lập tức nó. Thực tế này sẽ không thay đổi khi trò chơi metaverse xuất hiện.

Nếu bạn không biết metaverse là gì, thì đó là một phong trào hướng tới thế hệ tương tác internet tiếp theo, dựa vào thực tế ảo và các hình thức đắm chìm khác để thu hút người dùng. Trong tương lai, metaverse sẽ là nơi thích hợp nhất để tìm hiểu về các chủ đề đa dạng. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm du lịch đến những địa điểm mới từ sự thoải mái trong phòng khách của mình.

Bởi vì nó sẽ là một trung tâm giải trí và vui chơi, trẻ em sẽ xem nó như một nơi để trò chơi. Epic Games quyết tâm làm cho trò chơi metaverse trở thành một không gian thân thiện với trẻ em, có đầy đủ các trò chơi có thể giúp chúng phát triển thành những cá nhân nhân hậu, toàn diện.

Vì một thế hệ game thủ mới có thể sẽ lớn lên chơi trò chơi trong metaverse, nên nó phải đảm bảo rằng nó cung cấp nhiều giá trị như các trò chơi điện tử thông thường.

Cũng như các bậc cha mẹ lớn lên với đồ họa NES ngạc nhiên với Nintendo Switch, thanh niên và thanh thiếu niên ngày nay sẽ thích những thay đổi mà metaverse mang lại khi họ lớn lên. Trò chơi Metaverse sẽ chào đón tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, chơi các trò chơi mới và các tựa game hoài cổ.

  Người đồng sáng lập Pussy Riot ra mắt DAO ủng hộ phụ nữ và nghệ sĩ LGBTQ+

Vì Epic Games đã đưa ra lập trường để biến metaverse trở thành một cách tuyệt vời để trẻ em chơi trò chơi điện tử trong tương lai, các đối thủ của nó có thể cũng sẽ bắt đầu gây quỹ cho các mục tiêu metaverse của riêng họ. Khả năng cạnh tranh có thể thúc đẩy các công ty làm được những điều tuyệt vời và nâng cao thành công của metaverse trong khi cải thiện thế giới.

Động thái gây quỹ cho metaverse của Epic Games mở ra cánh cửa cho nhiều công ty trò chơi điện tử hơn thực hiện sứ mệnh của riêng họ trong thế hệ trò chơi tiếp theo.

Cách mạng hóa trò chơi trong Metaverse, từng bước một

Mặc dù metaverse có vẻ xa vời, nhưng các công ty đang tiến tới nó mỗi ngày. Epic Games chỉ là một trong số khá nhiều công ty làm việc theo hướng metaverse chào đón tất cả mọi người và khuyến khích cả sự an toàn và thú vị. Chơi game trong metaverse sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những gì bạn quen thuộc, vượt qua cả thực tế ảo như bạn biết bây giờ.

Theo: vgr

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất