Bảo tảng NFT Naruto Nhật Bản thực hiện hóa metaverse về Michael Jackson

Bảo tảng NFT Naruto Nhật Bản thực hiện hóa metaverse về Michael Jackson

Hơn một thập kỷ kể từ khi qua đời, sự nổi tiếng của Michael Jackson vẫn tồn tại lâu dài, với những album để lại, các buổi biểu diễn trên sân khấu Broadway và sự liên quan đến văn hóa. Sau khi thống trị thế giới vật chất, có vẻ như ông hoàng nhạc pop sẽ sớm gia nhập metaverse.

Điều này xảy ra khi Bảo tàng Nghệ thuật NFT Naruto, một bảo tàng Nhật Bảndự án NFT, đã ký hợp đồng độc quyền với Tổ chức Gia đình Jackson Nhật Bản. Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ chứng kiến ​​việc sau này nhận được độc quyền đối với MJWWT “Michael Jackson Wonder World Toys”.

Điều này sẽ hoạt động như thế nào

Theo thông cáo báo chí chính thức, MJWWT là một thế giới hư cấu do chính tay Jackson vẽ ra trong khoảng thời gian 10 ngày vào năm 1992. Thế giới này hoạt động như “một cơ sở giải trí để giải phóng trẻ em nghèo trên thế giới”.

Dự án này sẽ thực hiện những sáng tạo metaverse của ý tưởng này để cho thế giới nhìn lại những tầm nhìn mà Jackson đã có trước khi qua đời. Mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được biết vào thời điểm này, nhưng những ai là thành viên của bảo tàng sẽ có Michael Jackson Wonder World Toys được đưa vào danh sách trắng cho ví tài sản của họ. Đến lượt nó, NFT có thể được sử dụng để truy cập vào các sự kiện và triển lãm ưu tiên.

  Ngân hàng Shensei Nhật Bản tung ra phần thưởng XRP cho khách hàng

“Bảo tàng nghệ thuật NFT Naruto sẽ hợp tác với JFF (Jackson Family Foundation) và JFFJ (Jackson Family Foundation Nhật Bản) để hiện thực hóa bảo tàng DAO, bảo tàng 3.0, sẽ kết nối các bảo tàng trên toàn thế giới, vượt qua tư tưởng ‘đất nước’ và ‘thời gian’ để kết nối với quá khứ” thông cáo cho biết.

Người sở hữu đồ chơi cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào metaverse MJWWT, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất