METABLAZE: Token Metaverse này, có thể trở thành người dẫn đầu trong DeFi và GameFi không?

METABLAZE: Token Metaverse này, có thể trở thành người dẫn đầu trong DeFi và GameFi không?

Thế giới tiền điện tử sắp chứng kiến ​​sự xuất hiện của một mã token Metaverse mới . Tuần trước, METABLAZE đã thông báo việc cung cấp mã thông báo ban đầu rất được mong đợi của họ bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 14 tháng 2 năm 2022.

METABLAZE cung cấp phần thưởng chưa từng thấy cho những người tham gia mua trước sớm, MetaRoyal NFTs , trả tiền cho bạn khi sở hữu một (hoặc nhiều). Sở hữu MetaRoyal NFT cho phép chủ sở hữu kiếm được một phần thanh toán tiền bản quyền dựa trên doanh số bán hàng phụ của mỗi NFT do METABLAZE sản xuất, mãi mãi. Với 40.000 NFT mỗi năm, điều này mang lại tiềm năng thu nhập thụ động to lớn cho những người sở hữu một (hoặc nhiều). Không có gì ngạc nhiên khi METABLAZE đã chứng kiến ​​sự gia tăng gần đây về đăng ký trước bán, sau khi công bố NFT tạo thu nhập thụ động này như một phần thưởng trong đợt cung cấp mã thông báo đầu tiên.

METABLAZE, một công ty tiền điện tử theo chủ đề Metaverse, tự hào có một lộ trình ấn tượng và sự tương đồng tuyệt vời với dự án metaverse đã hoàn thành đó là Axie Infinity , nhưng thậm chí còn có nhiều tiềm năng hơn. Metaverse là một từ thông dụng đề cập đến một thực tế kỹ thuật số thay thế đại diện cho thế giới thực nơi mọi người có thể giao lưu, làm việc, vui chơi và kiếm tiền. Khi được kết hợp với NFT (mã thông báo không thể thay thế), trò chơi có sức mạnh blockchain trở thành một lãnh thổ thú vị bằng cách làm cho các giao dịch trở nên minh bạch hơn và thưởng cho người dùng đã dành thời gian chơi trò chơi.

  Tencent nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế liên quan đến buổi hòa nhạc ảo ở Metaverse

Với một trò chơi blockchain lấy cảm hứng từ Pokémon được xây dựng trên Ethereum , Axie Infinity là một dự án theo chủ đề Metaverse hàng đầu. Trò chơi trực tuyến dựa trên NFT này cung cấp các sinh vật NFT hấp dẫn có thể được nhân giống, nuôi dưỡng và sử dụng trong trận chiến để kiếm tiền trong trò chơi. METABLAZE chắc chắn sẽ làm say lòng những người yêu thích Axie Infinity với Trò chơi Nhập vai 3D chơi để kiếm tiền . Trò chơi xoay quanh các NFT do nhân vật điều khiển trong game: Goblin, Elves, Orc, Gnomes, Dwarves và các sinh vật thần bí khác tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt để kiểm soát Metaverse.

Quyền sở hữu trong Metaverse

Tương lai của bất động sản ảo đã chứng minh cơ hội kiếm tiền khổng lồ cho cả người chơi và người không chơi game. Khi doanh số bán hàng RE trong Metaverse tăng lên mức cao chưa từng thấy, METABLAZE sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này bằng cách kết hợp quyền sở hữu đất đai như một phần của chiến lược trong trò chơi của mình. Xem xét những vùng đất ảo này sẽ tồn tại trong trò chơi blockchain của nó, số lượng người chơi tuyệt đối có khả năng ảnh hưởng đến sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị tài sản.

Điểm nổi bật của Hệ sinh thái

METABLAZE tự hào có nhiều tiện ích giá trị gia tăng được thiết kế để hoạt động song song mang lại doanh thu liên tục cho nền kinh tế và gia tăng giá trị cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số tính năng chính của METABLAZE.

  • Thu nhập thụ động bằng MBLZ & BUSD
  • Bộ sưu tập 10k NFT
  • Thị trường NFT
  • Chơi để kiếm tiền nhập vai
  • Chuỗi khối
  • RE ảo
  • BlazeSwap
  Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

Cung cấp mã thông báo ban đầu (ITO)
bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, lúc 9 giờ sáng theo giờ ET . Những người tham gia mua trước sẽ nhận được 10% tiền thưởng bằng mã thông báo MBLZ. Không có gì ngạc nhiên khi METABLAZE đang có sự gia tăng đột biến về tốc độ tăng trưởng trên mạng xã hội và lượt đăng ký mua trước sau khi công bố phần thưởng MetaRoyal NFT. Đợt bán trước này có thể là một trong những đợt bán hàng lớn nhất năm 2022, một đợt bạn không muốn bỏ lỡ!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm TRANG WEB METABLAZE: https://metablazetoken.com/

Giới thiệu về METABLAZE
METABLAZE là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được thiết kế cho Metaverse.

Liên hệ truyền thông:
Mobeen Malik
Email: [email protected]

NGUỒN METABLAZE

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất