50% người Mỹ Latinh sử dụng tiền điện tử theo khảo sát của Mastercard

50% người Mỹ Latinh sử dụng tiền điện tử theo khảo sát của Mastercard

Việc sử dụng tiền điện tử đã trở nên phổ biến khi các tài sản kỹ thuật số tiếp tục phát triển ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Mastercard, hơn một nửa số người dùng của nó đã và đang sử dụng tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày của họ. Theo cuộc khảo sát, hầu hết những người dùng được cho biết đều sống ở lục địa Mỹ Latinh. Tuy nhiên, báo cáo nhấn mạnh rằng có thể có một loạt lý do bởi việc sử dụng các tài sản đang ở trên nóc. Một trong những lý do đó là lạm phát và các yếu tố khác ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Khảo sát Mastercard gợi ý về sự bảo trợ mạnh mẽ của stablecoin

Trước đây, có nhiều ý kiến ​​cho rằng tài sản kỹ thuật số đã không thể xâm nhập vào một số quốc gia. Tuy nhiên, cuộc khảo sát mới của Mastercard đã lưu ý rằng hầu hết mọi người không nhìn sâu vào những phần này, vì mọi người đã liên tục sử dụng những tài sản này. Châu Mỹ Latinh là một trong những lục địa đứng đầu chuỗi adoption.

  Binance.US có được giấy phép chuyển tiền ở Puerto Rico

Trong cuộc khảo sát Mastercard, hơn một nửa số người được hỏi gần đây đã sử dụng tiền điện tử để thanh toán hoặc mua hàng. Một thực tế thú vị là hơn một nửa dân số đã sử dụng stablecoin để thực hiện các giao dịch của họ. Chỉ số Thanh toán được thực hiện vào đầu năm nay cũng cho thấy mối quan tâm mới đối với tài sản kỹ thuật số trên khắp khu vực Mỹ Latinh.

Việc chấp nhận tiền điện tử ở Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ tăng

Với tỷ lệ chấp nhận nhanh chóng, người dùng tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nhiều người hơn giành được về phe. 54% người được hỏi khẳng định rằng họ tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ hoạt động tốt, điều này sẽ thu hút nhiều người hơn theo cách của họ. Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng nhấn mạnh thực tế là người dùng đã ít nhất thực hiện giao dịch với một loại tài sản kỹ thuật số cụ thể trong năm qua. Số liệu này cho thấy rằng họ đã ở đó trong cùng một khung thời gian, vượt qua những người đồng hương của họ từ các khu vực khác của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, điều này được cho là do các thông lệ thanh toán tiêu chuẩn được sử dụng ở các phần khác của các lục địa liên quan đến Châu Mỹ Latinh. Một giám đốc điều hành hàng đầu của Mastercard đã chia sẻ bằng cách đề cập rằng người dùng trên khắp khu vực Mỹ Latinh đã nhận ra tương lai của thanh toán và hiện đang chấp nhận nó. Giám đốc điều hành cũng hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục, nói rằng có thể có mức bảo trợ cao tới 95% trong năm tới.

  Tether (USDT) là gì? Tại sao Tether luôn giữ ở 1 đô la

Ngoài tiền điện tử, người dùng trên khắp lục địa đã được giới thiệu với các hình thức thanh toán khác. Tuy nhiên, cuộc khảo sát của Mastercard cho thấy rằng hầu hết sẽ thích một hệ thống thanh toán dễ điều hướng hơn.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất