Tommy Hilfiger tham gia Tuần lễ thời trang Metaverse ở Decentraland

Tommy Hilfiger tham gia Tuần lễ thời trang Metaverse ở Decentraland

Nhiều người đã nói rằng Tommy Hilfiger không được coi là một thương hiệu xa xỉHoa Kỳ. Hagmans muốn làm cho thương hiệu của mình nổi tiếng hơn ở Mỹ thông qua các nỗ lực tiếp thị và phát triển sản phẩm tùy chỉnh, như sự kiện đêm qua. Chris Nardone, Phó chủ tịch nghiên cứu chứng khoán tại Bank of America, cho biết “Chắc chắn là có thể đạt được, nhưng tôi đồng ý với cách mà ban lãnh đạo PVH đã giải thích, sẽ mất một thời gian để đạt được, có thể là vài năm”.

Các nhà phân tích chắc chắn rằng Tommy Hilfiger có nhiều tiềm năng tăng trưởng ở Mỹ, ngay cả khi nó không xuất hiện trong quý hiện tại. Điều này là do thương hiệu đang nỗ lực rất nhiều trong việc cải thiện việc phát triển và tiếp thị sản phẩm. Sol nói, “Chúng tôi đang thấy những thay đổi có thể mang lại lợi nhuận gộp” Sol nói. “Và chúng tôi vẫn nhìn thấy một cơ hội mạnh mẽ trên thị trường”.

Châu ÂuChâu Á đều có rất nhiều tiền trên mỗi PVH. Nhưng Hagman lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu toàn cầu vì giá cả tăng cao và cuộc khủng hoảng dầu mỏ. “Người tiêu dùng trên khắp thế giới đang trở nên thận trọng hơn trong chi tiêu của họ. Nếu bạn nhìn sang châu Âu, như ở Đức hay Anh, những người tiêu dùng này rất lo ngại về những gì sẽ xảy ra vào mùa thu / đông này”. Ông nói rằng các đối tác bán lẻ đã mua với sự “thận trọng” để thích ứng với môi trường. Tommy Hilfiger có rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới.

  Taco Bell và Decentraland đang tổ chức đám cưới metaverse

Giải quyết tình trạng thiếu hàng tồn kho với đổi mới kỹ thuật số

Nardone nói rằng việc quản lý hàng tồn kho là khó khăn đối với các công ty thời trang trên toàn thế giới, bao gồm cả PVH Corp. Ông chỉ ra rằng nguồn hàng năm ngoái bị hạn chế do các vấn đề trong chuỗi cung ứng, điều này khiến cho việc quảng bá các thương hiệu như Tommy Hilfiger gặp khó khăn. “Ngày nay, chuỗi cung ứng ngày càng mạnh, và các doanh nghiệp bắt đầu đặt hàng sớm hơn. Điều này đã dẫn đến việc giảm giá trở lại để có thể bán được nhiều hàng hơn”.

Sol nói rằng nếu Tommy Hilfiger muốn kiếm nhiều tiền hơn, nó cần phải loại bỏ hàng tồn kho chưa bán được.

Trong Tuần lễ thời trang MetaverseDecentraland, Tommy Hilfiger sẽ trình diễn những dòng sản phẩm mùa xuân 2022 và thiết bị đeo NFT của mình.

Như một giải pháp, Tommy Hilfiger đang trong giai đoạn “thử nghiệm và học hỏi” với việc sản xuất theo yêu cầu. Ông ấy cũng đang tiến hành tạo và lấy mẫu sản phẩm 3D để loại bỏ sự chậm trễ và cải thiện cách ông ấy mua hàng. Hagman nói. Trong hai năm gần đây, công ty đã chuyển quy trình thiết kế của mình lên mạng để giúp việc vận chuyển và lấy mẫu dễ dàng hơn. Hiện tại, 50% bộ sưu tập được lên kế hoạch và thực hiện dưới dạng 3D và mục tiêu là đạt 100% vào năm 2025. Các phòng trưng bày kỹ thuật số hiện là cách duy nhất để kinh doanh với các nhà bán buôn.

  NFTs đã trao quyền cho các nghệ sĩ trong các cảnh nghệ thuật châu Phi như thế nào

Hagman nói rằng việc lập kế hoạch, sản xuất và địa điểm kinh doanh thời trang ngày nay đều rất kém. “Có rất nhiều suy đoán về những gì sẽ sản xuất và những gì sẽ là xu hướng, vì vậy chúng tôi đang dần chuyển sang sản xuất theo yêu cầu, nơi bạn đưa cung và cầu rất gần nhau”.

Hagman đồng ý rằng Tommy Hilfiger sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra một mẫu có hàng tồn kho thấp và không lãng phí. Hiện tại, doanh nghiệp đang hướng đến dịch vụ in áo thun theo yêu cầu. “Tất cả chúng tôi đều rất lạc quan về sao Bắc Cực của ngành. Đó là một trong những vụ đặt cược lớn nhất vào tương lai”.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất