Nền tảng phát trực tuyến nhạc tiền điện tử Audius cho phép người dùng gửi mã thông báo để hỗ trợ nghệ sĩ

Nền tảng phát trực tuyến nhạc tiền điện tử Audius cho phép người dùng gửi mã thông báo để hỗ trợ nghệ sĩ

Nền tảng phát trực tuyến nhạc tiền điện tử Audius đã phát triển một tính năng mới cho phép người dùng gửi mã thông báo quản trị của nền tảng cho những người sáng tạo yêu thích của họ.

Giao thức Audius cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho SoundCloud để giúp các nghệ sĩ xuất bản và kiếm tiền từ tác phẩm của họ và phân phối trực tiếp đến người hâm mộ.

Điều này bao gồm ứng dụng của bên thứ nhất để tương tác với giao thức và triển khai tham chiếu của giao thức cơ bản như được chỉ định trong sách trắng.

Với 7 triệu người dùng và 250.000 nghệ sĩ, nền tảng hiện được định giá hơn 1 tỷ đô la, cho phép người hâm mộ hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của họ dưới hình thức mã hóa, bày tỏ sự ủng hộ của họ thông qua âm thanh mã thông báo quản trị của nền tảng Audius hoặc kết nối với tiền điện tử bên ngoài cái ví.

Công ty có kế hoạch bổ sung các cách kiếm tiền bằng tiền pháp định bằng thẻ tín dụng trong những tháng tới,

Forrest Browning, người đồng sáng lập Audius, cho biết “Chúng tôi coi đây là cơ sở để giúp khán giả Web2 chính thống của chúng tôi bắt đầu hiểu cách giới thiệu và cách hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của họ và hệ sinh thái Web3”.

  Bahrain đã sẵn sàng để áp dụng tiền điện tử và Cấp phép cho Binance

Ông ấy nói thêm rằng nền tảng không cần phải thu hút tất cả cơ sở người hâm mộ từ các nền tảng khác nhau mà chủ yếu cố gắng thu hút 10 người hâm mộ gắn bó nhất.

Tháng 8 năm ngoái, nền tảng phát trực tuyến video toàn cầu TikTok và nền tảng phát nhạc mã hóa Audius đã phát triển một tính năng mới có tên “TikTok Sounds” để hỗ trợ người dùng chia sẻ âm thanh với nền tảng TikTok thông qua Audius.

Trong hai vòng tài trợ, Audius đã quyên góp được tổng cộng 8,6 triệu đô la. Solana Foundation đã tung ra một sản phẩm trị giá 5 triệu đô la kết hợp với dịch vụ phát nhạc trực tuyến Audius và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Metaplex để thu hút những người có ảnh hưởng tạo tác phẩm nghệ thuật của họ trên Web 3.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất