Alex Atallah Người đồng sáng lập OpenSea sẽ rời công ty vào cuối tháng 7

Alex Atallah Người đồng sáng lập OpenSea sẽ rời công ty vào cuối tháng 7

Alex Atallah, một trong những người đồng sáng lập OpenSea của thị trường Non-Fungible Token (NFT) lớn nhất trong hệ sinh thái Web3.0, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty với tư cách là người quản lý tích cực vào cuối tháng 7.

Atallah, người cùng với Giám đốc điều hành, Devin Finzer đã xây dựng OpenSea vào năm 2017, là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển của công ty, đã đóng nhiều vai trò, bao gồm cộng đồng và tiếp thị, phát triển sản phẩm và những thứ tương tự.

Mặc dù đã ấn định thời hạn 30 tháng 7 là ngày cuối cùng của mình, Atallah cho biết ông tin tưởng vào các nhà lãnh đạo rằng công ty đã hợp tác để đảm nhận tất cả các chức năng mà ông đang giám sát trước thời điểm này.

Attalah khẳng định rằng ông tin tưởng các nhà lãnh đạo mới, chẳng hạn như Ryan Foutty, người đã đảm nhận công việc phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác và Whitney Steele, người tiếp quản công việc tiếp thị cùng những người khác, lưu ý rằng mặc dù họ đã khởi nghiệp đúng hướng, nhưng ông rất hào hứng với kế hoạch của họ cho tương lai.

OpenSea bắt đầu với chỉ khoảng 100 bộ sưu tập vào tháng 3 năm 2018 với công ty ghi nhận khối lượng giao dịch chỉ khoảng 500.000 đô la. Hiện tại, thị trường có hàng triệu bộ sưu tập được liệt kê và tính đến tháng 1 năm nay, nó đã ghi nhận khối lượng giao dịch Ethereum (ETH) hàng tháng trị giá 3,5 tỷ đô la theo báo cáo của Blockchain.News.

  IVMS 101 (interVASP Messaging Standards) là gì? Tiêu chuẩn nhắn tin interVASP

Mặc dù OpenSea đã gặp phải những rắc rối pháp lý, nhưng công ty vẫn không ngừng nhận thấy lực kéo lớn về tỷ lệ giới thiệu người dùng mới. Vào thời điểm năm nay, công ty đã tiến hành một đợt tuyển dụng để giảm bớt các kỹ sư quá tải của mình. Công ty đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay để nâng mức định giá lên 13,3 tỷ đô la.

Mặc dù đã rời bỏ vai trò tích cực, Attalah khẳng định rằng với tư cách là một thành viên của hội đồng quản trị, ông vẫn sẽ đóng góp vào sự phát triển của công ty với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Sau OpenSea, Attalah cho biết anh sẽ tập trung vào niềm đam mê của mình, đó là xây dựng thứ gì đó từ 0 đến 1.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất