Tether tuyên bố hỗ trợ chuyển đổi Ethereum từ PoS sang PoW

Tether tuyên bố hỗ trợ chuyển đổi Ethereum từ PoS sang PoW

Nhà phát hành stablecoin sẽ theo dõi tiến trình chuyển đổi Ethereum PoS.

Nhà phát hành stablecoin hàng đầu, Tether đã tuyên bố hỗ trợ Ethereum Merge sẽ chuyển sự đồng thuận của chuỗi chính Ethereum từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS).

Tether đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào trong cộng đồng DeFi, cần phải kiểm tra quá trình chuyển đổi PoS vì nó không nên được “vũ khí hóa”.

Tether hứa rằng họ sẽ giám sát chặt chẽ và theo dõi tiến trình cũng như chuẩn bị cho Ethereum Merge. Tether tin rằng cần phải có một “quá trình chuyển đổi suôn sẻ” để duy trì sức khỏe lâu dài của hệ sinh thái DeFi, Tether nói thêm, “bao gồm cả những người sử dụng mã thông báo của chúng tôi”.

Sự kiện hấp dẫn nhất trong lịch sử blockchain, Ethereum Merge, có thể sẽ diễn ra vào tháng tới. Nhiều chuyên gia đang dự kiến ​​thêm một đợt hard fork nữa trên Ethereum tương tự như năm 2015, chia chuỗi này thành hai chuỗi khác nhau là Ethereum và Ethereum Classic.

Sau sự kiện này, lần lượt những người chơi DeFi khác đang tiến tới để hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi này và chuỗi phân nhánh có thể có. Gần đây, Coinbase, BitMEX, Chainlink và những người khác đã thông báo về việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi PoS cũng như chuỗi phân nhánh (forked chain).

  Người Úc đã mất 700 triệu đô la cho các vụ lừa đảo đầu tư vào năm ngoái, chủ yếu là tiền điện tử

Đáng ngạc nhiên, thông báo này chỉ được đưa ra sau khi đối thủ cạnh tranh khó khăn của nó và nhà phát hành USDC, Circle Pay, tuyên bố hỗ trợ Ethereum PoS.

Tether đã thể hiện sự thống trị của mình trên thị trường với tuyên bố “Là stablecoin lớn nhất trên thị trường giao dịch với khối lượng gấp 10 lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi và là stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên chuỗi khối Ethereum với số người giữ tethers trong ví nhiều hơn 3 lần so với bất kỳ loại stablecoin nào khác, chúng tôi biết rằng chúng tôi có trách nhiệm trấn an cộng đồng về sự hỗ trợ của chúng tôi đối với sự phát triển của nó”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất