MoonXBT thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Việt Nam

MoonXBT thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Việt Nam

Khi tiền điện tử đạt được sức hút trên toàn thế giới, Việt Nam đang thu hút sự chú ý của toàn cầu về việc áp dụng tiền điện tử đang gia tăng ở quốc gia Đông Nam Á.

Việt Nam được xếp hạng là nước đứng đầu thế giới về áp dụng tiền điện tử trong số 154 quốc gia, trước các nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ, Trung QuốcNga, theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021 do công ty phân tích blockchain toàn cầu Chainalysis tổng hợp.

Ra mắt vào năm 2021, MoonXBT đã khẳng định mình là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba tại Việt Nam trong vòng chưa đầy một năm với chỗ đứng vững chắc trong số các nền tảng giao dịch P2P đang hoạt động trong nước.

Theo công ty nghiên cứu thị trường CryptoCompare, Việt Nam là một trong những quốc gia tham gia vào tiền điện tử nhiều nhất trên thế giới, đứng thứ năm về lượng truy cập vào các trang web và nền tảng giao dịch tiền điện tử.

MoonXBT được biết đến nhiều nhất với dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và dễ sử dụng để giao dịch tiền điện tử. Tính thanh khoản cao và đòn bẩy cao cũng là lý do tại sao MoonXBT ngày càng trở thành nền tảng được lựa chọn cho các nhà giao dịch dày dạn cũng như người mới.

Bằng cách gửi 5.000U vào MoonXBT, các nhà giao dịch có thể mở vị thế đòn bẩy 100X (tối đa 150X), so với 20X trên các sàn giao dịch khác, để mua Copycat Finance.

  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Với các tính năng như giao dịch sao chép và giao dịch xã hội, MoonXBT cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp trở thành người có ảnh hưởng. Nó hình thành sự đồng thuận mạnh mẽ hơn và khuyến khích các nhà giao dịch sử dụng tiền điện tử trên nền tảng cũng như trong các tình huống khác, giúp thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, theo Lee.

Nền tảng đã liên tục cố gắng cung cấp dịch vụ đa dạng cho các nhà giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như thông qua việc ra mắt giao dịch Quyền chọn tiền điện tử, đảm bảo rủi ro thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

Trong giao dịch quyền chọn, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thanh lý hoặc nhìn chằm chằm vào biểu đồ giá.

Để giúp người mới nhanh chóng làm quen với giao dịch tiền điện tử, MoonXBT cung cấp chế độ demo cho phép người dùng thử nghiệm và kiểm tra chiến lược của họ cũng như dịch vụ giao dịch sao chép bằng một cú nhấp chuột dành cho những bàn tay xanh để tái tạo chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

MoonXBT trao quyền cho người dùng hiểu và thu lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử. Ngoài các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp và hiệu quả có sẵn cho BTC, ETH và nhiều loại tiền điện tử khác, MoonXBT đã phát triển một cộng đồng ảo thịnh vượng cho các nhà giao dịch gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp. Hàng ngày, hàng nghìn người dùng MoonXBT đang hoạt động tự do chia sẻ và thảo luận về các chiến lược giao dịch hoặc phân tích các dẫn đầu thị trường mới nhất.

  Chuyên gia đầu ngành về blockchain làm diễn giả eBox

George Lee, COO của MoonXBT cho biết: “MoonXBT tự thể hiện mình là một nền tảng giao dịch xã hội không chỉ bằng tên gọi mà còn cả bản chất.

Sự tham gia của cộng đồng này đã giúp MoonXBT giảm bớt rào cản gia nhập đối với người dùng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam. Khối lượng giao dịch trao đổi P2P ở Việt Nam đã tăng vọt lên mức cao thứ ba trên toàn thế giới vào năm 2021, so với mức 81 vào năm 2020, theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu của Chainalysis.

Sự tăng trưởng này đã thu hút sự quan tâm của nền tảng thanh toán tiền điện tử Wirex, nền tảng đã ra mắt trong nước vào năm ngoái. Ngay cả ngân hàng trung ương của Việt Nam cũng đang vào cuộc khi đang khám phá việc tạo ra tiền kỹ thuật số fiat, nhấn mạnh tiềm năng của đất nước như một trung tâm tiền điện tử toàn cầu.

Trong tương lai, MoonXBT có kế hoạch tung ra các tính năng mới như giao dịch chứng quyền, giao dịch giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn, cũng như giao dịch các sản phẩm liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT) và GameFi, một sự kết hợp giữa trò chơi và tài chính. Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên công nghệ blockchain cũng đang hoạt động tại MoonXBT.

  Nam Phi sửa đổi các luật liên quan đến tiền điện tử trong năm 2022

Liên lạc
Jamie Hon
[email protected]

Theo: businesswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất