Bản cập nhật mới Axie Infinity Origin Bổ sung thêm Tiện ích SLP và hơn thế nữa

Bản cập nhật mới Axie Infinity Origin Bổ sung thêm Tiện ích SLP và hơn thế nữa

Axie Infinity cuối cùng cũng bổ sung thêm tiện ích SLP khi bản cập nhật lớn mới cho Axie Infinity Origin có ở đây. Đó là một trong những sự trở lại được chờ đợi nhất mà tất cả các game thủ đã chờ đợi trò chơi này, và bây giờ nó cuối cùng cũng ra mắt.

Bản cập nhật có nhãn Origin Season 0 đánh dấu sự chuyển đổi của trò chơi sang Phase 3, mang lại nhiều thay đổi mới và lớn cho trò chơi blockchain nổi tiếng. Trong số tất cả các tính năng chính, tính năng quan trọng nhất là bao gồm phần thưởng SLP vào các trận đánh xếp hạng.

Khi nhóm Sky Mavis bắt đầu quá trình chuyển đổi sang Origin, Battles v2 sẽ không thưởng cho bạn SLP nữa. Runes và Charms cũng xuất hiện cùng với nhiều phần thưởng bảng xếp hạng và cập nhật số dư.

Cập nhật Season 0 : Runes và Charms

Runes và Charms là mã thông báo ERC-1155 dưới dạng Ronin Runes và Charms.

  • Yêu cầu SLP để chế tạo
  • Có thể được đúc vào blockchain
  • Có thể mua / bán / tặng thông qua marketplace

Đây là cách rút / gửi Runes và Charms

Cập nhật Season 0: Phần thưởng SLP

Là một phần của Phase 3, SLP đang được chuyển từ Axie Infinity Classic (V2) sang Axie Infinity Origin (V3). Họ đã làm điều này để cân bằng nền kinh tế SLP khi trò chơi giới thiệu hệ thống phần thưởng SLP với Origin.

  Axie Infinity ra mắt Origin Season 0; Bắt đầu quá trình chuyển đổi sang Origin Phase 3

Giờ đây, bạn có thể kiếm phần thưởng SLP dựa trên thứ hạng của người chơi trong các trận chiến PvP. Ngoài ra, thời gian đào (mint) đã giảm xuống còn 7 ngày từ 14 ngày. Người chơi vẫn phải đợi 30 ngày trước khi tạo SLP cho Season 0.

Axie Infinity Origin Bản cập nhật mới Bổ sung thêm Tiện ích SLP
Axie Infinity Origin Bản cập nhật mới Bổ sung thêm Tiện ích SLP

Không chỉ SLP mà phần thưởng AXS được điều chỉnh sẽ đến với Season 0. Trong bản cập nhật Season 0, 20.000 người chơi hàng đầu sẽ nhận được 60.708 AXS được phân bổ. Top 1 của Season 0 sẽ nhận được 600.000 mAXS. (tương đương 600 AXS)

Chi tiết SLP Origin đầy đủ

Theo kế hoạch, Axie Infinity sẽ chuyển SLP từ Axie Infinity Classic (V2) sang Axie Infinity Origin (V3) như một phần của Giai đoạn 3.

Một lợi ích chính của việc chuyển đổi sang Origin từ Classic là khả năng mở rộng để cân bằng nền kinh tế SLP. Do đó, thiết kế của hệ thống phần thưởng SLP với Origin đang được điều chỉnh để phù hợp với mục tiêu đó.

Tương tự như Classic, SLP sẽ tiếp tục chỉ được phân phối trong chế độ PvP Ranked khi người chơi giành chiến thắng trong các trận chiến và Rank cao hơn mà một người đang thi đấu, họ sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng SLP cho mỗi trận thắng.

Tuy nhiên, một sự khác biệt lớn trong Origin là SLP được yêu cầu để tạo ra các Charms và Rune khác nhau.

Phần thưởng (Rewards)

SLP sẽ được thưởng cho những người chơi chiến thắng được Ranked Boar trở lên. Bằng cách thưởng nhiều hơn cho những người chơi ở Ranks cao hơn, những người sẽ cần sử dụng SLP để chế tạo, nó sẽ tạo ra một nền kinh tế cân bằng hơn, nơi phần thưởng SLP cũng cần được chi tiêu để tiến bộ hơn nữa trong trò chơi.

Bảng Rank và phần thưởng SLP kiếm được trong Phase 3
Bảng Rank và phần thưởng SLP kiếm được trong Phase 3

Số lượng SLP được thưởng ở mỗi Rank cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng NFT Axies mà người chơi đang sử dụng. Nếu người chơi chỉ sử dụng Starter Axies thì họ sẽ không thể được thưởng SLP.

  Ngân hàng Trung ương Nga sẽ thử nghiệm thanh toán bằng đồng Ruble kỹ thuật số

Chế tạo (Crafting)

Chỉ SLP ngoài chuỗi (off-chain) mới có thể được sử dụng để chế tạo trong trò chơi. Do đó, bất kỳ SLP nào được thưởng trong trò chơi hoặc được chuyển vào trò chơi từ ví của người chơi đều có thể được sử dụng để chế tạo. SLP trên chuỗi dưới (on-chain) dạng mã thông báo sẽ không thể được sử dụng để chế tạo.

Yêu cầu bồi thường (Claiming)

Như với Classic, SLP được thưởng trong trò chơi có thể được xác nhận và đúc trên chuỗi (on-chain) thành một mã thông báo (token). Hệ thống trì hoãn đúc tiền mới được cấu trúc để bạn chỉ có thể đúc bất kỳ SLP được thưởng nào sau 7 ngày kể từ khi nhận được.

Tuy nhiên, trong Season 0 sẽ không có SLP nào được phép đúc khi Axie Infinity giám sát hệ thống. Nếu tìm thấy bất kỳ lỗi (bugs), lạm dụng hoặc khai thác nào trong phát thải SLP, người chơi có thể bị lấy đi SLP trước khi nó có thể được đúc.

Giới hạn sử dụng (Usage Limitations)

Theo mặc định, SLP sẽ có thể sử dụng cho các hành động như chế tạo (crafting) trong trò chơi. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn tắt khả năng sử dụng mã thông báo trong trò chơi thông qua checkbox ở cuối Cài đặt tài khoản (Account Settings) trong Trang tổng quan cá nhân (Dashboard) của Marketplace.

Season 0 sẽ chỉ kéo dài trong 30 sau đó sau Season 1.

  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất