Binance chính thức ra mắt nhóm khai thác Ethereum PoW (ETHW)

Binance chính thức ra mắt nhóm khai thác Ethereum PoW (ETHW)

Theo khối lượng giao dịch, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã công bố dự án gần đây nhất của mình trên Twitter. Nó thậm chí còn miễn tất cả phí chung cho việc khai thác ETHW cho tất cả người dùng ETHW Pool.

Tuy nhiên, thỏa thuận phí pool 0$ chỉ có hiệu lực đến hết ngày 29 tháng 10. Ưu đãi này sẽ hết hạn khi thời gian khuyến mãi kết thúc.

Ngoài ra, Binance làm rõ:

“Để bảo vệ người dùng Binance, ETHW sẽ trải qua quy trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt giống như Binance thực hiện đối với bất kỳ đồng coin / mã thông báo nào khác. Việc hỗ trợ ETHW trên Binance Pool không đảm bảo việc niêm yết ETHW. Binance không đảm bảo bất kỳ danh sách nào theo chính sách nội bộ của chúng tôi”.

Hỗ trợ bằng chứng công việc của Ethereum

Theo Binance, chỉ rút tiền được phép đối với ETHW trên sàn giao dịch. Người dùng có tùy chọn bán ETHW của họ cho BUSD và USDT. Tiền gửi, tuy nhiên, đã bị đóng. Hợp nhất Ethereum [ETH] đã hoàn thành, nhưng nó cũng gây ra rạn nứt đáng kể trong ngành.

Sau khi chuyển từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS), toàn bộ mạng đã trải qua một sự chuyển đổi đáng kể. Do sự thay đổi này, nhu cầu về thợ đào đã kết thúc. Tuy nhiên, nhiều người rất muốn tiếp tục khai thác PoW.

  Binance đàm phán với Nigeria để phát triển Blockchain Hub

Do đó, một số nền tảng trước đây đã từ chối chuỗi này đã quyết định cung cấp hỗ trợ. Thông qua việc ra mắt Nhóm khai thác Ethereum Proof-of-Work [ETHW], Binance đã tăng khả năng hiển thị của ETHW.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất