Các nhóm khai thác Ethereum chính sẽ hỗ trợ ETHW sau khi hợp nhất

Các nhóm khai thác Ethereum chính sẽ hỗ trợ ETHW sau khi hợp nhất

Các nhóm khai thác Ethereum lớn như F2Pool, Poolin, BTC.com và Nanopool sẽ hỗ trợ EthereumPoW sau khi hợp nhất (Merge). Cộng đồng ETHW cũng đã hợp tác với nhóm khai thác dự phòng EthwMine như một lựa chọn dự phòng cho các thợ đào.

Các nhóm lớn bao gồm F2Pool, Poolin và BTC.com sẽ cho phép khai thác ETHW, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau một đợt hard fork được lên kế hoạch, theo một loạt các tweet từ tài khoản ETHW. Vài giờ sau, Nanopool cũng tuyên bố ý định tham gia.

Dòng tweet cho biết

“Ngoài các nhóm khai thác chính (F2Pool, Poolin, BTC.com, v.v.) đã xác nhận hỗ trợ khai thác ETHW, một số nhóm mới cũng đang thực hiện các bài kiểm tra khai thác dựa trên dữ liệu từ testnet của chúng tôi”.

Với “The Merge” được chờ đợi từ lâu, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, sẽ chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS – Proof of Stake) . Do đó, các trình xác thực sẽ đảm nhận vị trí của họ và xử lý các giao dịch trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của mạng, loại bỏ sự cần thiết của các thợ đào.

  Proof of Elapsed Time (PoET) là gì? Bằng chứng về thời gian đã trôi qua trong Blockchain

Thay đổi nhằm mục đích làm cho mạng trở nên xanh hơn. Các blockchain dựa trên bằng chứng công việc (PoW – Proof of Work), chẳng hạn như Bitcoin, nổi tiếng là tiêu tốn nhiều năng lượng. Để duy trì mạng lưới, các hoạt động công nghiệp tiêu thụ nhiều điện năng không cần thiết phải có cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Nó cũng tuyên bố rằng EthwMine, một nhóm khai thác dự phòng, đã tham gia lực lượng với cộng đồng ETHW.

Một số sàn giao dịch quan trọng, bao gồm CoinbaseBinance, đã tuyên bố rằng họ sẽ không loại trừ việc niêm yết ETHW trong thời gian chờ đợi.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất