Đồng sáng lập MetaMask chống lại App Store của Apple

Đồng sáng lập MetaMask chống lại App Store của Apple

Dan Finlay nói rằng ông ấy sẵn sàng đứng lên chống lại Apple để đoàn kết với Coinbase Wallet.

Dan Finlay, đồng sáng lập MetaMask hoàn toàn ủng hộ tiền điện tử bằng cách từ bỏ App Store của Apple. Ông ấy thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử và bỏ qua Apple bằng cách gọi thuế mua hàng trong ứng dụng 30% của họ là “lạm dụng độc quyền”.

Dan đã trả lời tin tức rằng Apple trước đây đã cấm phần mềm ví iOS của Coinbase cho đến khi nó vô hiệu hóa các tính năng chuyển NFT, nói rằng , “Tôi sẽ đứng ở đây với tinh thần đoàn kết tuyệt đối”.

Ví của Coinbase vào thứ Năm đã thông báo rằng người dùng của họ sẽ không thể giao dịch hoặc chuyển NFT thông qua ứng dụng iOS của họ nữa, lập luận rằng ngay cả khi họ muốn tuân theo “Thuế Apple”, thì họ cũng sẽ không thể làm như Apple không được tích hợp với blockchain.

Dan Finlay đã tweet “Tôi cho rằng [MetaMask] và mọi ví khác sẽ tiếp theo”

Hơn nữa, ông ấy nói, “Tôi đã sẵn sàng phá bỏ hệ sinh thái Apple. Thuế 30% là lạm dụng độc quyền”.

Không rõ điều này có ý nghĩa gì đối với việc sử dụng Metamask iOS hiện tại. Hiện tại, Metamask vẫn còn trên cửa hàng ứng dụng nhưng nhóm sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình trong những tuần và tháng tới để đảm bảo người dùng tiếp tục có quyền truy cập tự do vào tài sản tiền điện tử của họ.

  OpenSea thông báo khởi động Solana Launchpad

Tuy nhiên, Dan Finlay không phải là người ủng hộ tiền điện tử duy nhất bày tỏ thái độ khinh thường đối với các chính sách của Apple. Tim SweeneyRyan Wyatt đều bày tỏ sự phẫn nộ với mức thuế 30% đối với mua hàng trong ứng dụng.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất