Rapper Snoop Dogg muốn trồng cần sa trong Metaverse

Rapper Snoop Dogg muốn trồng cần sa trong Metaverse

Rapper Snoop Dogg đã củng cố vị trí của mình trong metaverse rồi. Một trong những động thái gần đây nhất từ ​​rapper liên quan đến không gian này là dưới dạng một bộ sưu tập NFT được khởi chạy trên chuỗi khối Cardano, làm tăng số lượng địa chỉ hàng ngày mới trên mạng. Lần này, Snoop Dogg đang tiến thêm một bước nữa bằng cách muốn trồng cần sa, rõ ràng là loại cây yêu thích của anh ấy, trong metaverse.

Đạt được vị trí cao trong Metaverse, nói Snoop Dogg

Trong một tweet, metaverse đầu tiên của Mafia được gọi là MOBLAND đã tiết lộ kế hoạch của rapper để đưa cần sa vào metaverse. Nó tiết lộ rằng Snoop Dogg đang có kế hoạch ‘trồng trọt’ cần sa trong metaverse cùng với con trai của mình, người được biết đến nhiều với cái tên ChampMedici.

Quan hệ đối tác của Snoop và Medici về các dự án metaverse không phải là một mối quan hệ mới. Bộ đôi cha con này đã đứng sau sự ra mắt của bộ sưu tập NFT Clay Nation trên Cardano, cùng với người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson.

MOBLAND đã nhận được sự ủng hộ từ những người nổi tiếng như Do Kwon của Terra, người đồng sáng lập Twitch Justin Kang và Animoca Brands đang làm việc để giới thiệu một thể loại phụ mới cho metaverse được gọi là tăng trưởng và kiếm tiền. Bằng cách này, dự án có kế hoạch cung cấp tiện ích cho người dùng thông qua việc sử dụng các tòa nhà kinh doanh và các khu đất ảo.

  Gala Games chi 5 tỷ đô la cho nỗ lực mở rộng NFT

Con trai của Snoop là ChampMedici tiết lộ rằng ý tưởng cho dự án là của anh ấy. Nó được truyền cảm hứng khi xem bố chơi trò chơi điện tử trong khi cầm trên tay một chiếc ‘cùn’ và cần điều khiển. Vì vậy, đối với anh ta, ý tưởng đưa cần sa lên metaverse này là một điều không cần bàn cãi.

Bên cạnh việc phát triển cỏ trong metaverse, MOBLAND, Snoop Dogg và ChampMedici cũng sẽ ra mắt một bộ sưu tập NFT về trang trại cỏ dại của rapper và nội dung độc quyền sẽ được phát hành dưới tên ChampMedici.

Snoop Dogg tiếp tục truyền bá ‘hạt giống’ của mình trong không gian NFT, chuyển từ việc mua một số NFT sang thực sự ra mắt bộ sưu tập của riêng mình và đầu tư vào các dự án NFT, cũng như các dự án tiền điện tử khác. Anh ấy đã tham gia một vòng tài trợ gần đây cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử MoonPay cùng với các siêu sao khác như Justin Bieber.

Rapper cũng đã thông báo rằng Death Row Records sẽ là một nhãn hiệu NFT đưa các nghệ sĩ của họ tham gia vào metaverse. Anh ấy ví điều này giống như Death Row là hãng thu âm độc lập lớn đầu tiên nói rằng “Tôi không phải là người đầu tiên trong metaverse”.

MOBLAND vẫn chưa công bố ngày phát hành cho các trang trại cỏ này. Tuy nhiên, tương tự như việc giảm NFT của Snoop trên Cardano, dự đoán cho bộ sưu tập này là rất cao.

  Snoop Dogg hợp tác với Gala Games để phát hành âm nhạc trên NFT

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất