Snoop Dogg để mở nhà hàng tráng miệng theo chủ đề Bored Ape

Snoop Dogg để mở nhà hàng tráng miệng theo chủ đề Bored Ape

Tiến sĩ Bombay’s Sweet Exploration sẽ sử dụng hình đại diện Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của rapper để neo một quán ăn ở Los Angeles.

Một cửa hàng thức ăn nhanh có tên Bored & Hungry – quán ăn đầu tiên lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape NFT – đã khai trương tại Los Angeles vào mùa xuân năm nay. Giờ đây, nhóm điều hành quán ăn đó đang mời rapper và người đam mê NFT Snoop Dogg để mở nhà hàng theo chủ đề NFT tiếp theo của họ.

Snoop Dogg và Food Fighters Universe — một công ty khởi nghiệp do Andy Nguyễn, Kevin Seo và Phillip Huỳnh đồng sáng lập — đã công bố kế hoạch mở Dr.Bombay’s Sweet Exploration, một “trải nghiệm tráng miệng bán lẻ nhập vai” tương tự sẽ bắt đầu ở Los Angeles.

Tiến sĩ Bombay là tên mà Snoop (tên khai sinh là Calvin Broadus Jr.) đã đặt cho hình đại diện Bored Ape Yacht Club của mình. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một trong những bộ sưu tập Ethereum NFT phổ biến nhất, bao gồm 10.000 hình đại diện độc đáo mô tả những con khỉ hoạt hình không quan tâm. NFTs đã tạo ra tổng cộng hơn 2,1 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch thị trường thứ cấp cho đến nay.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, được thành lập bởi công ty khởi nghiệp Yuga Labs, cấp cho chủ sở hữu NFT quyền thương mại hóa hình ảnh thuộc sở hữu của họ. Do đó, Bored Apes đã được sử dụng cho các sản phẩm từ quần áo đến bia và bao bì cần sa, cũng như các dự án ban nhạc ảo và các sản phẩm phim và truyền hình sắp tới.

  Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử là gì?

Nói cách khác, nhà hàng tráng miệng của Snoop không phải là nhà hàng Bored Ape “chính thức” do Yuga Labs tạo ra, nhưng rapper có quyền sử dụng hình ảnh NFT thuộc sở hữu của mình cho nó. NFT đóng vai trò là bằng chứng về quyền sở hữu đối với một mặt hàng — trong trường hợp này, hình ảnh kỹ thuật số của một con vượn cũng cung cấp quyền truy cập vào cộng đồng chủ sở hữu, cùng với các quyền thương mại và các đặc quyền khác.

Bored & Hungry có cách tiếp cận tương tự như cửa hàng đồ tráng miệng sắp ra mắt. Nó có thương hiệu và trang trí lấy cảm hứng từ NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Mutant Ape thuộc sở hữu của những người sáng tạo ra nhà hàng, như Decrypt đã phát hiện ra khi ghé thăm quán ăn vào tháng Tư. Food Fighters Universe có kế hoạch tung ra các NFT của riêng mình để cung cấp các lợi ích khác nhau xung quanh các nhà hàng của mình.

Snoop Dogg đã cố thủ sâu trong không gian NFT. Anh ấy sở hữu Bored Ape Yacht Club NFTs và đã hợp tác với các dự án như The Sandbox trên Ethereum và Clay Nation trên Cardano. Anh ấy cũng phát hành NFTs dựa trên meme cổ điển của Nyan Cat.

Rapper này cũng tuyên bố là người đứng sau Cozomo de ‘Medici, một nhân vật có biệt danh trên Twitternhà sưu tập NFT với bộ sưu tập trị giá hàng triệu đô la có giá trị bao gồm CryptoPunks, Art BlocksXCOPY. Con trai của Snoop, Cordell Broadus, có tên là Champ Medici trên Twitter và cũng tham gia vào sáng kiến ​​nhà hàng.

  Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản quyết định từ bỏ dự án mạng thanh toán blockchain

Cordell nói trong một thông cáo: “Food Fighters Universe đang kết nối giữa thực phẩm và Web3 và mở đường cho tiện ích đời thực dành cho NFTs”. “Đó là tương lai của ngành công nghiệp nhà hàng, và bố tôi và tôi rất vui mừng được tham gia nhóm và sử dụng chuyên môn của họ để đưa Tiến sĩ Bombay vào cuộc sống”.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất