Binance thông báo việc burn thuế đối với LUNC & USTC trên Terra Classic

Binance thông báo việc burn thuế đối với LUNC & USTC trên Terra Classic

Việc đốt thuế (tax burn) 1,2% sẽ không áp dụng cho giao dịch Giao ngay (Spot Trading) và Giao dịch Ký quỹ (Margin Trading) cho LUNC và USTC trên Binance và nó sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ Binance Earn.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance tiết lộ hỗ trợ đốt thuế 1,2% cho các Giao dịch trên chuỗi (on-chain) của Terra Classic (LUNC) & USTC.

Theo thông báo, số tiền rút tối thiểu, số tiền rút tối đa và phí rút tiền đối với LUNC và USTC qua mạng Terra Classic sẽ được xem xét và sửa đổi.

Vào ngày 10 tháng 9, cộng đồng sẽ bỏ phiếu về đề xuất thay đổi thông số thuế 1,2%. Các sửa đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 20 tháng 9 nếu được chấp thuận với việc đốt thuế sẽ diễn ra trực tiếp trên Terra Classic khối có chiều cao là 9,475,200.

Phí 1,2% được trừ vào tiền gửi bởi mạng Terra Classic và mọi khoản tiền còn lại sẽ được ghi có vào tài khoản của người dùng.

Người dùng yêu cầu rút tiền sẽ nhận được tiền của họ trừ đi phí rút tiền của Binance và giảm 1,2% thuế của mạng.

“Giao dịch ngay và ký quỹ cho LUNC và USTC, cũng như các dịch vụ liên quan trên Binance Earn (ví dụ: Binance Staking, Binance Savings), sẽ không bị ảnh hưởng bởi đợt đốt thuế này”, thông báo ghi chú.

Cộng đồng hiện đang rất tức giận với Binance vì nó đã phớt lờ yêu cầu của họ về việc tạo điều kiện cho việc burn thuế tại chỗ và giao dịch ký quỹ.

  ERC-1155 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC1155

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin cũng tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ việc burn tax. Tuy nhiên, nó không nêu cụ thể liệu thuế có được áp dụng cho các giao dịch hay không, mà chỉ rằng nó sẽ được áp dụng cho việc rút tiền và gửi tiền.

Vì các khoản tiền gửi và rút tiền được báo cáo trực tuyến giữa sàn giao dịch và ví của khách hàng, nên mọi sàn giao dịch sẽ thực sự cần hỗ trợ việc đốt thuế cho các hoạt động này.

Trong khi đó Terra Classic hiện có giá trị gấp 12 lần Terra LUNA với mã thông báo Terra LUNC tăng 280% trong 30 ngày qua. Hơn nữa, đà tăng vẫn đang có lợi do khả năng việc đốt thuế 1,2% sẽ được thực hiện.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất