PlayStation đang khảo sát người chơi về trên NFT tại EVO 2022

PlayStation đang khảo sát người chơi về trên NFT tại EVO 2022

PlayStation có thể đang chú ý đến việc chuyển sang thế giới mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi gã khổng lồ chơi game đang khảo sát những người chơi của mình về sở thích của họ đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Theo tiết lộ của một người dùng Twitter với tay cầm Snorlax Ownz, gã khổng lồ chơi game đã thêm một câu hỏi liên quan đến lợi ích của những người chơi EVO 2022 liên quan đến các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ ở trên, PlayStation đã yêu cầu những người tham gia EVO cung cấp thông tin chi tiết về các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ thu thập nhiều nhất. Các tùy chọn được liệt kê bao gồm Thương hiệu Evo, Nghệ sĩ âm nhạc yêu thích, Người chơi / nhóm ESports yêu thích, Vật phẩm trên PlayStation và Nhân vật trò chơi yêu thích.

Việc tích hợp các mã thông báo không thể thay thế vào nhân vật và hàng hóa của họ đang trở nên phổ biến giữa các nhà phát triển trò chơi và Bang hội. Trên thực tế, có một sự thúc đẩy hoàn toàn mới để tích hợp động lực blockchain vào tài chính phi tập trung, các trò chơi Play-2-Earn (P2E) ra đời như Axie Infinity, The Sandbox và các tựa game đang phát triển khác.

PlayStation cung cấp bảng điều khiển phục vụ như một con đường mà hầu hết những người đam mê trò chơi truy cập vào một số tựa game ly kỳ nhất xung quanh. Nếu những suy đoán về bộ trang phục xem xét áp dụng NFT, nó sẽ đánh dấu một cột mốc có thể đưa sự đổi mới lên một tầm cao mới.

  Mastercard đăng ký 15 nhãn hiệu cho metaverse và NFT

Trong khi khả năng định đoạt PlayStation vẫn chưa được xác định, các bên liên quan khác về trò chơi đã công khai quan điểm của họ. Studio trò chơi nổi tiếng Minecraft đã công khai nói không với NFT và công nghệ blockchain nói chung.

Theo vị thế của gã khổng lồ chơi game, NFT, với mức tăng giá không chắc chắn vốn có của họ, được lập hóa đơn để làm xáo trộn hệ sinh thái của nó. Tính năng chính mà nó tự hào, tính bao gồm, có thể bị loại bỏ hoàn toàn.

Trong khi Minecraft cho biết họ sẽ tiếp tục phát triển trong bối cảnh của bộ sưu tập kỹ thuật số, các nền tảng lớn khác như Andreessen Horowitz (a16z) và Magic Eden đã tung ra quỹ chuyên dụng để trợ giúp các giao thức chơi game bootstrap. Điều này cho thấy mức độ quan trọng ngày càng tăng được dành cho NFT và các trò chơi được hỗ trợ bởi chuỗi khối.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất