Chuỗi thông minh Binance (BSC) hoạt động trở lại với bản cập nhật mới

Chuỗi thông minh Binance (BSC) hoạt động trở lại với bản cập nhật mới

Sau khi trải qua một vụ khai thác dẫn đến lỗ 100 triệu đô la, Binance đang cố gắng sửa BSC bằng một bản cập nhật mới. Chuỗi Binance dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại và hoạt động vào lúc 6:00 sáng UTC.

Như đã cập nhật nhóm BNB đã xác nhận tin tức về một vụ hack trên chuỗi, với tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền bị tạm dừng trên BSC. Theo xác nhận từ Giám đốc điều hành Binance CZ, hơn 100 triệu đô la đã bị đánh cắp, 7 triệu đô la trong số đó đã bị đóng băng.

BNBChain đã được khai thác và tin tặc đã đánh cắp hàng triệu đô la trong khi Binance ngay lập tức ngừng rút tiền và gửi tiền. Theo tin tức mới nhất từ ​​tài khoản Twitter PeckShieldAlert đã phát hiện các trang web lừa đảo – những người khai thác BNBChain đã huy động được khoảng 89,5 triệu đô la.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Binance cũng đã thông báo rằng BSC đã trực tuyến trở lại với một bản cập nhật mới. Chuỗi dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại và hoạt động vào lúc 6:00 sáng UTC.

Mặc dù con số 100 triệu là tương đối lớn, nhưng số tiền bị hack chỉ bằng đợt đốt BNB hàng quý gần đây nhất của sàn giao dịch.

  Thư cổ đông của MicroStrategy: Chúng tôi sẽ 'tích cực theo đuổi' việc mua thêm BTC

Hiện tại, giá BNB ghi nhận mức giảm 3,78% trong vòng 24 giờ và đang giao dịch ở mức 285 đô la.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất