STEPN Công bố Cuộc thi Kiếm tiền GMT với Giải thưởng Đá quý Tiện nghi Cấp 4

STEPN Công bố Cuộc thi Kiếm tiền GMT với Giải thưởng Đá quý Tiện nghi Cấp 4

Những người có Giày thể thao NFT Cấp 30 có thể tham gia cuộc thi ngay hôm nay để tranh giải Comfort Gem độc quyền Cấp 4.

Cuộc thi kiếm tiền GMT hiện đã phát trực tiếp trên STEPN

STEPN đã công bố Cuộc thi kiếm tiền GMT (GMT Earning Contest) sau khi bắt đầu chế độ kiếm tiền GMT mới vào tuần trước. Bất kỳ ai có Giày thể thao NFT Cấp 30 đều có thể tham gia cuộc thi để tham gia tranh cử Viên ngọc thoải mái Cấp 4 độc quyền.

Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ ảnh hoặc video lên Twitter, Instagram hoặc TikTok bằng Giày thể thao NFT Cấp 30 của mình. Sau đó, sử dụng thẻ bắt đầu bằng #STEPN #GMT #GMTEarning # STEPNLevel30 và gắn thẻ STEPN Official trong bài đăng của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn gửi bài dự thi của mình, các giải thưởng được cung cấp sẽ hoạt động trong các lĩnh vực STEPN khác nhau. Ví dụ: 3 mục hàng đầu trên Twitter sẽ nhận được mỗi người một Viên ngọc thoải mái Solana Cấp 4; trong khi 3 mục hàng đầu trên Instagram sẽ giành được Đá quý thoải mái BNB cấp 4. Nếu bạn gửi bài dự thi của mình trên TikTok, bạn có thể có cơ hội giành được một trong ba viên ngọc Comfort cấp 4 của Ethereum.

Comfort Gem là một trong những viên ngọc được săn đón vì nó làm tăng thu nhập GMT của người dùng khi được trang bị một đôi giày thể thao NFT. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 và sẽ diễn ra trong hai tuần cho đến 23:59 ngày 16 tháng 10 (UTC). Người chiến thắng sẽ được chọn bởi Đại sứ STEPN dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chất lượng của bài nộp. Ví dụ, mức độ rõ ràng, chụp tốt và đủ ánh sáng.
  • Nội dung của chính mục nhập. Gợi ý: Nó phải vui nhộn, hấp dẫn và có liên quan đến chủ đề.
  • Yếu tố sáng tạo của bài dự thi, bao gồm cả việc chủ đề có sáng tạo hay không và chủ đề đó nổi bật như thế nào.
  Người chạy STEPN chấp nhận mua giày NFT đắt giá của trò chơi 'Di chuyển để kiếm tiền'

Khi viết bài, có rất nhiều mục trên Twitter, với hầu hết chúng là ảnh chụp nhanh giày thể thao NFT của người dùng. Tuy nhiên, một số người trong số họ nổi bật so với phần còn lại. Ví dụ, người dùng Twitter enzorOne đã thu hút được nhiều sự chú ý với đoạn phim ngắn stop-motion của mình dưới đây. Mỗi khung hình được chụp riêng trước khi ghép lại với nhau để tạo ra hình ảnh động 40 giây.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất