Bahrain đã sẵn sàng để áp dụng tiền điện tử và Cấp phép cho Binance

Bahrain đã sẵn sàng để áp dụng tiền điện tử và Cấp phép cho Binance

Thái tử Salman bin Hamad Al Khalifa của Bahrain đã gặp gỡ với Giám đốc điều hành Binance ChangPeng Zhao để thảo luận thêm về việc áp dụng tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance hiện đã được Ngân hàng Trung ương của nước này cấp giấy phép hoạt động tại Bahrain. Binance hiện có đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ như giao dịch tiền điện tử, quản lý danh mục đầu tư và lưu ký cho người dân Bahrain.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử đã hoạt động để thiết lập chỗ đứng của mình ở khu vực UAE trong một thời gian. Với giấy phép mới được cấp từ Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC), Binance đánh dấu giấy phép đầu tiên của mình từ GCC.

ChangPeng Zhao đã thông báo tin tức này trên Twitter, nơi anh chia sẻ hình ảnh anh gặp Thủ tướng Salman bin Hamad Al Khalifa.

Zhao trích lời: “Giấy phép từ Bahrain là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi để được cấp phép và quản lý đầy đủ trên toàn thế giới.

Sự hợp tác này với Bahrain là một cột mốc quan trọng về mục tiêu của họ là “được cấp phép và quản lý đầy đủ trên toàn thế giới”. đang được hiện thực hóa.

Binance nói về sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của Bahrain thông qua việc áp dụng tiền điện tử

Zhao nhấn mạnh rằng Vương quốc Bahrain có thể có tiềm năng phát triển và tăng trưởng kinh tế đáng kể.

  Changpeng Zhao: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance

Tổng thống Bahrain cũng cho rằng môi trường kinh doanh và quan hệ hoàn hảo của quốc gia về tổng thể sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng.

Mặc dù nhiều quốc gia như Anh và Ý đã cấm Binance cùng với các quốc gia như Nhật BảnHồng Kông đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch, Bahrain có vẻ tự tin về quyết định của họ.

Không gian tiền điện tử ở UAE vẫn tiếp tục ở giai đoạn sơ khai, tuy nhiên, với việc Binance bắt đầu hoạt động ở Dubai, đây chắc chắn là một khởi đầu mạnh mẽ.

Nhóm Bahrain đã xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới để hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đang phát triển nhanh chóng, với các quy định chặt chẽ. Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như Binance sẽ nâng cao hơn nữa sứ mệnh của chúng tôi trong việc thiết lập Vương quốc Bahrain như một trung tâm kinh doanh hàng đầu, Khalid Humaidan, Giám đốc điều hành của Ban Phát triển Kinh tế Bahrain cho biết.

UAE có vẻ thân thiện với tiền điện tử

Gần đây, Binance đã nhận được giấy phép hoạt động tại Dubai. Đã có các quy định cấp phép bao gồm Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nêu rõ các hướng dẫn rõ ràng để điều chỉnh tiền điện tử và các ngành tài sản kỹ thuật số khác đang nổi lên, nhằm bảo vệ các nhà đầu tư.

  Binance tăng cường tuyển dụng, hoạt động trong trung tâm tiền điện tử Dubai

Ngay cả khi tương tự, Dubai đã tự cho mình là một quốc gia thân thiện hơn khi áp dụng Web3.

Các quy định về tiền điện tử của Dubai ủng hộ tiền điện tử hơn và ít ngột ngạt hơn, điều này đã khiến nhiều dự án Web3 và Defi của Ấn Độ chuyển sang Dubai.

Với việc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ liên tục đưa ra những lo ngại về công nghệ và việc thông qua các chế độ thuế nghiêm ngặt, rất nhiều dự án Defi đang chớm nở đã phải chuyển cơ sở của họ đến Dubai.

Cũng có thông tin cho rằng các sự kiện Web3 được tổ chức ở Dubai chủ yếu có sự tham gia của người Ấn Độ, NgaChâu Âu với dân số chủ yếu là người Ấn Độ.

Một ngày trước, có thông tin cho rằng những người sáng lập WazirX, một nền tảng trao đổi tiền điện tử nổi tiếng, Nischal Shetty và Siddharth Menon, đã rời Ấn Độ đến Dubai. Điều này làm nảy sinh khái niệm rằng UAE thực sự có thể trở thành trung tâm DeFi toàn cầu.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất