TAG Heuer ra mắt tính năng đồng hồ thông minh hỗ trợ hiển thị NFT

TAG Heuer ra mắt tính năng đồng hồ thông minh hỗ trợ hiển thị NFT

Khi sự quan tâm đến tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) tăng vọt bất chấp sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ TAG Heuer đã tham gia vào nhóm NFT và tạo ra một tính năng đồng hồ thông minh cho phép người dùng trưng bày bộ sưu tập NFT của họ.

Thật vậy, nhờ tính năng mới, Connected Calibre E4 của TAG Heuer không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh – nó trở thành một thiết bị xem NFT cho khách hàng để giới thiệu bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số của họ, với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu, theo thông báo của công ty vào ngày 15 tháng 6.

Theo thông báo:

“TAG Heuer giới thiệu một cách mới để đưa những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và mang tính sưu tầm cao này vào thế giới thực. Lần đầu tiên, chúng có thể được đeo trên cổ tay của bạn với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép bạn hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT trên đồng hồ của mình bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn để đảm bảo tính xác thực”.

Hơn nữa, công ty nhấn mạnh rằng động thái này là “một phần của hệ sinh thái kỹ thuật số mở rộng ứng dụng và mặt đồng hồ của TAG Heuer, được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển nội bộ và mang chữ ký thiết kế thương hiệu của thương hiệu”.

  Indonesia tính thuế 0,1% đối với các giao dịch tiền điện tử, các khoản đầu tư

Chính xác thì tính năng này làm gì?

Cụ thể, tính năng mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhiều NFT sang mặt đồng hồ Lens mới thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối. Mặt đồng hồ có thể hiển thị đồng thời thời gian và các tác phẩm nghệ thuật NFT do người dùng lựa chọn theo ba cách độc đáo. Nó cũng bao gồm “một thiết kế khái niệm với một hình tam giác và một hình tròn đại diện cho giờ và phút”.

Cuối cùng, tính năng này cho phép đồng hồ kết nối an toàn với các ví tiền điện tử khác nhau như Metamask hoặc Ledger Live và người dùng có thể chọn NFT mà họ muốn hiển thị trên đồng hồ của mình. Hình ảnh có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với màn hình.

Cần lưu ý rằng động thái gần đây chỉ là một bước trong dự án kinh doanh của công ty vào Web3 và sự kết hợp chung của công nghệ blockchain và NFT. Vào giữa tháng 5, Finbold đã báo cáo về việc TAG Heuer thông báo về việc triển khai thanh toán tiền điện tử cho tất cả các giao dịch mua trực tuyến trên trang web của mình tại Hoa Kỳ.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất