Công ty The Boring Company của Elon Musk cho phép thanh toán bằng Dogecoin

Công ty The Boring Company của Elon Musk cho phép thanh toán bằng Dogecoin

Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng Dogecoin để thanh toán cho các hành trình vận chuyển trên công ty xây dựng đường hầm của Elon Musk, hệ thống của The Boring Company (TBC) ở Las Vegas. Theo một câu chuyện của CNBC từ ngày 6 tháng 7, tùy chọn thanh toán Bitpay mới xuất hiện lần đầu tiên vào thứ Sáu, một ngày sau khi ra mắt trạm Loop mới tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Mặc dù Elon Musk, người sáng lập The Boring Company, không chính thức thừa nhận tùy chọn thanh toán mới, nhưng dường như ông đã làm như vậy khi trả lời một tweet về nó với cụm từ:

“Hỗ trợ Doge bất cứ khi nào có thể”.

Cùng ngày, DogeDesigner, một nhà thiết kế đồ họa cho Dogecoin Foundation, đã đăng một video cho 13.600 người theo dõi trên Twitter của mình. Có thể thấy anh ta đang sử dụng BitPay để trả 37,52 DOGE cho một ngày trôi qua và điều hướng trang đặt vé Vegas Loop. Trạm dừng thứ tư trên Đường vòng Trung tâm Hội nghị Las Vegas dài 1,7 dặm là nhà ga Loop mới, nằm bên dưới Resorts World Las Vegas, một khu nghỉ mát tích hợp.

  Bitcoin, ether, dogecoin, Shiba Inu giảm trong khi XRP tăng mạnh. Kiểm tra giá tiền điện tử hôm nay 9.2.2022

Thanh toán bằng Dogecoin trên Loop

Hành khách có thể lên xe điện do con người điều khiển mang thương hiệu Tesla để đi từ điểm dừng này đến điểm dừng tiếp theo. Doanh nghiệp vẫn đang nghiên cứu việc tích hợp ô tô không người lái vào mạng lưới giao thông của mình ở Vegas trong tương lai. Sự tích hợp mới nhất cho danh mục đầu tư kinh doanh của Musk là hỗ trợ thanh toán Dogecoin trên Loop.

Giá trị của Dogecoin tăng 25% do tuyên bố của CEO Tesla Elon Musk vào tháng 12 rằng nhà sản xuất ô tô điện sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE cho một số giao dịch hàng hóa. Mặc dù có rất ít hoặc không có sự thay đổi về giá, nhưng vào tháng 5 năm 2022, Musk cho biết rằng ông sẽ mở rộng tùy chọn thanh toán SpaceX.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất