Cách Moon.Art tạo ra một thị trường an toàn, bổ ích trong NFT Art

Cách Moon.Art tạo ra một thị trường an toàn, bổ ích trong NFT Art

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng trở thành xu hướng tiền điện tử bùng nổ nhất và đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong không gian tiền điện tử khi những người sáng tạo, nhà đầu tư và những người đam mê đang nhảy vào nhóm NFT.

NFT ra mắt vào quý 2 năm 2014 khi nghệ sĩ NFT đầu tiên, Kevin McCoy, tạo ra NFT đầu tiên có tên Quantum. Tuy nhiên, thị trường NFT đã tăng vọt vào năm 2021. Khối lượng giao dịch của NFT đã tăng lên 11,7 tỷ đô la trong quý 4 năm 2021 và tăng hơn 10 lần trong năm khi sự điên cuồng của tiền điện tử đạt mức cao mới.

Các NFT bắt đầu thu hút sự chú ý lớn với các NFT dựa trên blockchain, chẳng hạn như CryptoKitties, CryptoPunks và tác phẩm nghệ thuật Beeple được bán với giá đáng kinh ngạc 69,3 triệu đô la. Phải mất đợt giảm giá NFT lớn – ảnh ghép “Mỗi ngày: 5.000 ngày đầu tiên” của Beeple – trong Trận đấu năm 2021 để NFTs thu hút được sự chú ý và nhận thức trên toàn cầu. Sau đó, bắt đầu tràn đầy nhiệt huyết đối với các tập thể dựa trên blockchain, điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư và người sáng tạo trở nên quan tâm hơn đến thị trường NFT.

Ngày nay, thị trường NFT được định giá là 41 tỷ đô la và chắc chắn rằng thị trường này vẫn chưa đạt được tiềm năng tối đa. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của không gian NFT, một số vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra với các thị trường hiện có. Một số vấn đề này bao gồm kiến ​​thức kỹ thuật sâu cần thiết, thanh toán bằng tiền điện tử dễ bay hơi, thiếu quy định, phí mạng cao, không có giải pháp đa hướng thân thiện với người dùng, hành trình người dùng khó khăn và tính bền vững. Đây là một số vấn đề mà Moon.Art – thị trường NFT được quản lý đầy đủ, thân thiện với môi trường, hướng tới cộng đồng đầu tiên trên thế giới – dự định giải quyết.

  Sàn giao dịch CME có kế hoạch khởi chạy các phiên bản micro của Bitcoin và Ether

Không giống như các thị trường truyền thống có phí giao dịch cao để giao dịch NFT, Moon.Art cung cấp phí giao dịch giảm một chút. Người dùng được yêu cầu chỉ trả hoa hồng 2% khi bán NFT. Hơn thế nữa, Moon.Art còn giảm giá cực lớn cho những người sở hữu thẻ khóa của mình.

Moon.Art đã thiết kế một thẻ khóa NFT để đảm bảo người dùng có quyền truy cập trọn đời vào các lợi ích vượt trội trên nền tảng này. Hiện có 10.000 thẻ khóa, trong đó 8.000 thẻ được bán cho người dùng tại một cơ sở kinh doanh công khai. Bằng cách sử dụng thẻ khóa NFT, người nắm giữ sẽ được giảm 50% phí giao dịch trên nền tảng và đối với mỗi thẻ khóa bổ sung trong ví của người dùng, thị trường NFT sẽ giảm phí giao dịch 5% cho đến khi phí bằng 0. Ngoài ra, 50% thu nhập được tạo ra từ phí giao dịch trên Moon.Art sẽ được phân phối cho tất cả chủ sở hữu thẻ khóa.

Ngày càng có nhiều trường hợp vi phạm bảo mật trong các thị trường hiện có tiếp tục không khuyến khích người dùng mới và các nhà đầu tư tham gia vào không gian NFT. Rất may, Moon.Art đang đi đúng hướng để tạo ra một thị trường an toàn cho mọi người giao dịch NFT của họ mà không sợ mất số tiền lớn hoặc quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số của họ.

  Ankr hiện là nhà cung cấp RPC Web3 hàng đầu với 6 tỷ yêu cầu hàng ngày

Với nỗ lực bảo vệ người dùng khỏi rửa tiền, gian lận và các hoạt động bất hợp pháp khác trên nền tảng, Moon.Art triển khai các cơ chế KYC và Chống rửa tiền AML hoàn chỉnh. Đây là những biện pháp không tồn tại trong các thị trường NFT lớn hiện tại. Bằng cách này, Moon.Art đặt mục tiêu trở thành thị trường NFT đầu tiên được quản lý đầy đủ để giao dịch NFT trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Trong khi nhiều thị trường NFT không nghĩ đến tác động môi trường của các giao dịch của họ, Moon.Art có ý định phân biệt chính nó với các thị trường khác bằng cách đạt được kết quả thân thiện với môi trường trên nền tảng. Để đạt được thị trường NFT thân thiện với môi trường, Moon.Art sẽ cân bằng lượng khí thải carbon dioxide của nền tảng với lượng carbon bù trừ.

Việc đưa Moon.Art vào cộng đồng thị trường NFT sẽ tạo cơ hội cho hàng trăm nghìn người đam mê NFT khám phá và giao dịch các tài sản kỹ thuật số độc đáo một cách dễ dàng.

Việc mua NFT trên Moon.Art sẽ có thể thực hiện được thông qua nhiều mạng blockchain, bao gồm Ethereum, Cardano, Polygon và BNB Smart Chain. Giao dịch NFT trên thị trường có thể được thực hiện bằng cách trả giá cố định hoặc bằng cách từ chối và đấu thầu trên bảng giá.

Người dùng có thể thực hiện thanh toán cho NFT bằng Ethereum và nhiều mã thông báo khác, cũng như các loại tiền tệ fiat. Các giao dịch NFT được thực hiện bởi những người dùng liên kết ví tiền điện tử của họ với thị trường NFT hoặc có tài khoản đã đăng ký với ví được liên kết trên nền tảng.

  3 công cụ theo dõi danh mục đầu tư NFT và DeFi mà các nhà đầu tư nên biết

Moon.Art sẽ tạo ra một thị trường an toàn và bổ ích, nơi tất cả các NFT có thể được giao dịch theo cách đơn giản, được quản lý đầy đủ và thân thiện với môi trường.

Đường liên kết mạng xã hội:

  • Twitter: twitter.com/MoonArtNFT
  • Discord: t.co/hsURaAPUKK
  • Trang web: moonart.art

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất