Giám đốc điều hành Crypto.com bác bỏ tin đồn về việc hạn chế rút tiền

Giám đốc điều hành Crypto.com bác bỏ tin đồn về việc hạn chế rút tiền

Khi cuộc tắm máu tiền điện tử đang diễn ra đã khiến nhiều doanh nghiệp theo định hướng tiền điện tử trên bờ vực sụp đổ, tình cảm chung đang hướng về Crypto.com như nạn nhân tiếp theo.

Trong khi nhiều doanh nghiệp tiền điện tử khác đang thực hiện các thay đổi trong chính sách của họ để ngăn chặn các nền tảng khỏi tác động mạnh mẽ của các cơn gió vĩ mô hiện tại, thì có tin đồn rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã áp đặt các hạn chế đối với việc rút tiền.

Tuy nhiên, Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com, đã lên Twitter để trấn an cộng đồng của sàn giao dịch rằng ban quản lý không áp đặt “khuyến mãi tiền gửi đặc biệt” và không có hạn chế rút tiền nào khác.

Kris nói thêm :

Chính sách rút tiền của chúng tôi vẫn như mọi khi. Chúng tôi đã không thực hiện bất kỳ hạn chế mới nào. Chúng tôi không tổ chức các chương trình khuyến mãi tiền gửi đặc biệt (và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các chương trình khuyến mãi thông thường mà chúng tôi thực hiện đều có lãi).

Giám đốc điều hành cũng nhấn mạnh trong cùng một chủ đề Twitter rằng nền tảng này có một vị trí vững chắc trong không gian tiền điện tử và gọi những tin đồn này là “trò lừa đảo sai lầm”. Anh ấy nói thêm:

  Mysten Labs ra mắt Blockchain lớp 1 có tên là Sui

Mọi người có thể tự do sử dụng FUD tất cả những gì họ muốn, nhưng điều này không thay đổi sự thật: http://Crypto.com sẽ là nền tảng tiền điện tử hàng đầu, thậm chí có thể là top 3 trên toàn cầu tính theo doanh thu trong năm nay. Chỉ có hai người chơi khác có số lượng người dùng cao hơn chúng tôi.

Trong cùng một chủ đề, ông kêu gọi rằng công ty đã kiếm đủ tiền trong những năm trước khi mở rộng quy mô để có thể đủ khả năng xử lý khối lượng giao dịch và doanh thu thấp trong thời điểm đầy thách thức hiện nay. Và công ty đã quyết định áp dụng kinh tế học đơn vị để áp dụng các biện pháp an toàn.

Crypto.com gần đây đã cắt giảm lực lượng lao động để giảm chi phí

Động thái gần đây của nền tảng nhằm giảm 260 nhân viên, tương đương với 5% toàn bộ nhân viên, đề cập đến kinh tế học đơn vị nhằm giảm thiểu chi phí để tồn tại trong thời kỳ giảm giá dài hạn.

Trong một loạt các tweet, Kris bày tỏ quan điểm của mình về tình hình thị trường hiện tại và gọi các cuộc khủng hoảng đang diễn ra là một cuộc dọn dẹp trong ngành để loại bỏ các dự án tiền điện tử kém hiệu quả. Anh ấy nói:

Ngành công nghiệp này sẽ khởi sắc hơn sau khi các công ty quy mô nhỏ với các mô hình kinh doanh bị hỏng ra đời. Sẽ có một số khó khăn trong ngắn hạn và chúng tôi đã thấy một số trong số đó đã diễn ra, nhưng toàn bộ không gian sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn vì quá trình dọn dẹp rất cần thiết này.

Tương tự, vào tháng 5, sàn giao dịch đã loại bỏ Dogecoin và Shiba Inu khỏi các chương trình kiếm tiền thưởng cùng với 13 loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, các chính sách của sàn giao dịch đối với Bitcoin, Ethereum, v.v., vẫn không thay đổi. Hơn nữa, không giải thích lý do đằng sau việc hủy niêm yết các mã thông báo này, công ty đã thông báo qua tweet rằng họ cũng đã sửa đổi tỷ giá cho năm loại tiền ổn định.

  Người Colombia thực hiện hành động pháp lý chống lại Binance vì đã chặn quỹ của họ

Giống như các đồng tiền khác đã giảm mạnh đáng kể, mã thông báo gốc của crypto.com, Cronos (CRO), đã mất khoảng 80% trong một năm. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, CRO đã tăng hơn 3,5% trong ngày qua, giao dịch ở mức 0,117 đô la.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất