Crypto.com hiện sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay

Crypto.com hiện sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay

Crypto.com gần đây đã thông báo về việc tích hợp Apple Pay vào ứng dụng và trang web của mình. Apple không hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử trực tiếp nhưng người dùng Crypto.com sẽ được cung cấp tùy chọn để thực hiện mua hàng trong ứng dụng.

Các giao dịch mua này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua Apple Pay. Thông qua sự phát triển mới này, sàn giao dịch sẽ nâng cao và thúc đẩy trải nghiệm người dùng.

Apple Pay sẽ giúp tạo điều kiện cho một phương thức thanh toán liền mạch và an toàn có thể được sử dụng trên nền tảng trao đổi để mua tiền điện tử.

Đặc biệt, sàn giao dịch đã quyết định kết hợp tính năng này cho khách hàng của mình vì nó có thể giúp giao dịch thuận tiện nhưng cũng sẽ đảm bảo rằng tính bảo mật không bị xâm phạm. Ngoài ra, những người dùng sở hữu Thẻ Apple làm phương thức thanh toán khi mua tiền điện tử sẽ đủ điều kiện nhận 2% bằng Tiền mặt hàng ngày cho các giao dịch mua của họ.

Apple Pay trên Crypto.com hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ

Crypto.com muốn người dùng của họ có thể gửi tiền dễ dàng bằng Apple Pay. Các sàn giao dịch cũng luôn theo dõi để giúp người dùng của họ gửi tiền dễ dàng hơn. Dịch vụ cụ thể này sẽ được cung cấp thông qua chính ứng dụng Crypto.com.

  Cách rút tiền từ Crypto.com

Tuy nhiên, tính năng mới này chỉ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ, nó không bao gồm những cư dân sống ở bang New York và các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ. Các lãnh thổ bao gồm Puerto Rico, Guam, American Samoa, Quần đảo Bắc Mariana và cả Quần đảo Virgin.

Mặc dù tính năng này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng nền tảng này có kế hoạch triển khai tính năng này cho các quốc gia khác trong thời gian tới. Tính năng hoặc chức năng mới sẽ bao gồm phí ghi nợ và tín dụng liên tục sẽ được tính trên giao thức.

Trong dịch vụ mới này được cung cấp bởi các giới hạn giao dịch trao đổi đối với các giao dịch mua tiền điện tử cũng sẽ được áp dụng. Apple Pay trên thiết bị iOS giúp tiến hành thanh toán dễ dàng cho người dùng iPhone.

Dịch vụ mới này có ý nghĩa gì đối với Crypto.com

Để tính năng này hoạt động, cần lưu ý rằng để sử dụng tùy chọn thanh toán mới, khách hàng phải mang theo thẻ Visa, Mastercard hoặc Maestro do Hoa Kỳ cấp đã được cấp cho Apple Pay.

Khi người dùng đã liên kết tài khoản ngân hàng của họ với Apple Wallet, người dùng sẽ có thể sử dụng Apple Pay để thực hiện các giao dịch mua tiền điện tử nhanh chóng và an toàn trên ứng dụng của sàn giao dịch.

  Apple sẽ kích hoạt thanh toán bằng tiền điện tử với 'Tap to pay' vào cuối năm 2022

Khi người dùng mua hàng, họ có thể thấy số dư cập nhật trên ví tài sản kỹ thuật số của mình, cùng với đó, lịch sử giao dịch cũng sẽ hiển thị trên ứng dụng.

Việc cung cấp dịch vụ mới của nền tảng sẽ tác động tích cực đến nó. Nó là một trong những nền tảng giao dịch xã hội lớn nhất trong không gian. Nó có hơn 200 triệu người dùng toàn cầu. Tính năng mới này dưới hình thức hợp tác sẽ tạo ra cơ hội lớn cho cả người bán trên thị trường và trực tuyến muốn thu hút người dùng tài sản kỹ thuật số về mình.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất