CZ tuyên bố Binance không có quyền kiểm soát đối với WazirX

CZ tuyên bố Binance không có quyền kiểm soát đối với WazirX

Sau khi Cục Quản lý Thực thi (ED) của Ấn Độ tấn công một trong những giám đốc của sàn giao dịch tiền điện tử WazirX và đóng băng tài khoản ngân hàng của họ vào thứ Sáu, một cuộc chiến ngôn từ đã nổ ra giữa Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) và người sáng lập Nischal Shetty của WazirX, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ trên Twitter.

Trong khi Shetty tuyên bố rằng WazirX được Binance mua lại, CZ bác bỏ rằng Binance không có quyền kiểm soát đối với sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ.

Đáng chú ý, vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, ED trong thông cáo báo chí của họ nói rằng cơ quan đã tiến hành truy quét một trong các giám đốc và phong tỏa số dư ngân hàng của họ xuống mức 64,67 crore INR. Sau các cuộc tấn công, Shetty và CZ đã lên Twitter để đổ lỗi cho nhau về sự khác biệt được cho là và tranh chấp quyền sở hữu.

WazirX từ chối quyền truy cập Binance vào nguồn hệ thống

Sau khi Nischal Shetty trên tài khoản Twitter chính thức của mình tuyên bố rằng WazirX thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, CZ đã trả lời bằng một loạt các tweet khẳng định rằng Binance chưa bao giờ mua lại WazirX vì yêu cầu chuyển mã nguồn hệ thống, triển khai và hoạt động đã bị WazirX từ chối. Zhao đã tweet,

  Universal Music Group sẽ phát hành NFT trên Thị trường Algorand của LimeWire

“Chúng tôi đã yêu cầu chuyển giao mã nguồn hệ thống WazirX, triển khai, hoạt động, gần đây nhất là vào tháng 2 năm nay. Điều này đã bị WazirX từ chối”.

Binance không kiểm soát WazirX: CZ

Phản ứng với Tweet của Shetty tuyên bố rằng Binance có quyền truy cập gốc vào các máy chủ AWS và sở hữu tất cả các tài sản tiền điện tử và lợi nhuận được tạo ra từ chúng, CZ tiết lộ rằng sàn giao dịch của anh ấy không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với hệ thống của WazirX bằng cách tweet,

“Binance không có quyền kiểm soát hệ thống của họ”.

Nói chuyện với WazirX, ông ấy tiếp tục nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ không hợp tác với Binance trong việc mua lại và đổ lỗi cho họ vì cũng không hợp tác với ED.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất