Đăng ký bảo mật Binance ở Tây Ban Nha thông qua Moon Tech Spain

Đăng ký bảo mật Binance ở Tây Ban Nha thông qua Moon Tech Spain
  • Công ty con ở Tây Ban Nha của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Moon Tech Spain đã bảo đảm đăng ký với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) từ ngân hàng trung ương của đất nước, Ngân hàng Tây Ban Nha.
  • Binance nhận được sự chấp thuận theo quy định ở Tây Ban Nha

Theo một thông báo chính thức từ hôm nay, việc đăng ký sẽ cho phép Binance cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử ở Tây Ban Nha tuân thủ các yêu cầu của quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML/CTF) của ngân hàng trung ương.

Điều này đánh dấu lần đăng ký thứ ba mà Binance đã nhận được ở châu Âu, sau những lần đăng ký ở Pháp và Ý trong những tháng gần đây.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance lập luận rằng “quy định hiệu quả” là rất quan trọng đối với sự tiến bộ và áp dụng rộng rãi của lĩnh vực tiền điện tử. Ông cũng cho biết công ty của ông đã đầu tư một số tiền đáng kể vào việc tạo ra một môi trường an toàn cho khách hàng của mình.

  Animoca mua lại 80% cổ phần nền tảng giáo dục blockchain TinyTap

Việc đăng ký của MoonTech tại Tây Ban Nha là sự thừa nhận về công việc khó khăn và cam kết của các nhóm của chúng tôi trong việc cung cấp một nền tảng đặt sự bảo vệ của người dùng lên trên hết“, Zhao nói thêm.

Quim Giralt, Giám đốc Binance Tây Ban Nha giả định rằng giấy phép sẽ cho phép sàn giao dịch mở rộng đội ngũ và hoạt động của mình trong khu vực đó:

“Sau khi đăng ký này, chúng tôi sẽ mở rộng đáng kể đội ngũ và hoạt động của mình ở Tây Ban Nha để làm cho dịch vụ của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với mọi người. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ thuê nhân tài địa phương để phục vụ thị trường nói tiếng Tây Ban Nha và giúp phát triển hệ sinh thái tiền điện tử địa phương”.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất