Dự án onXRP của XRP Ledger hợp tác với Banxa

Dự án onXRP của XRP Ledger hợp tác với Banxa

Một trong những dự án phát triển nhanh nhất của XRP Ledger, onXRP, đã thông báo về việc tích hợp công nghệ trực tuyến banxa fiat vào hệ sinh thái của nó. Người dùng onXRP hiện có thể mua XRP bằng thẻ ngân hàng hoặc ApplePay nhờ phát minh này. Người dùng từ tất cả các châu lục có thể truy cập chức năng mới, ngoại trừ công dân của Nga, Canada, New York và Hawaii.

Theo một tweet từ onXRP, việc giúp người Mỹ có thể mua XRP bằng thẻ tín dụng là mục tiêu đầu tiên trong khi tạo ra sự đổi mới. Điều quan trọng cần nhớ là chỉ có thể mua XRP bằng fiat trên XRP.

Những người sáng tạo chưa xác định liệu họ có thể mua OXP hoặc OVX hoặc các mã thông báo hệ sinh thái khác trong tương lai theo cách tương tự hay không. Trên onXRP DEX, người dùng có thể trả XRP cho những mã này và các mã thông báo khác được tạo trên mạng XRPL.

onXRP nơi người dùng có thể mua XRP bằng fiat

Cầu XRP-Avalanche, khu vực DeFi hoặc onAVAX mới được bổ sung và phần Tiền mặt, nơi người dùng có thể mua XRP bằng fiat, tất cả hiện đều có trong phần DEX của trang web onXRP. Mặc dù một thành phần khác vẫn chưa được cung cấp, chỉ dựa vào tên của nó, nó có vẻ rất hấp dẫn.

  Phân tích giá Dogecoin: DOGE cố gắng đẩy trở lại trên 0,08 đô la

Hiện tại, không có nhiều thông tin về khu vực Hoán đổi, nhưng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng onXRP, có vẻ như người dùng sẽ sớm có quyền truy cập vào một công cụ mới để quản lý tiền XRPL của họ.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất