Decentraland giới thiệu Emotes tùy chỉnh cho người sáng tạo NFT

Decentraland giới thiệu Emotes tùy chỉnh cho người sáng tạo NFT

Người sáng tạo NFT có thể tạo Biểu tượng (Emotes) tùy chỉnh bằng cách sử dụng Decentraland và giao dịch chúng trên thị trường.

Người sáng tạo NFT có thể sử dụng Decentraland để tạo biểu tượng

Decentraland đã ra mắt biểu tượng cảm xúc NFT và cho phép người sáng tạo giao dịch chúng trên thị trường của mình.

Nền tảng này đã tạo ra tài liệu kỹ thuật về các nhân vật, gọi chúng là ‘chuỗi hoạt ảnh cho hình đại diện’ là “bộ xương”. Các chuỗi này cho phép hình đại diện thực hiện các chuyển động và phản ứng như vẫy tay với người dùng khác hoặc khiêu vũ trong một buổi hòa nhạc.

Mỗi biểu tượng cảm xúc là một minh chứng có thể giao dịch riêng biệt về thể hiện bản thân, mà giao diện người dùng Biểu tượng cảm xúc kiểm soát. Để sử dụng biểu tượng Decentraland, người chơi phải mở bảng điều khiển bằng cách nhấp vào ‘B’ và nhấp vào số được liên kết với nó.

Decentraland có biểu tượng cảm xúc làm sẵn tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ cho phép người sáng tạo tạo NFT tùy chỉnh được đúc trên blockchain và họ có thể bán sản phẩm của mình trên thị trường Decentraland. Người sáng tạo sẽ sử dụng các nguyên tắc tương tự để tạo Thiết bị đeo được để tạo biểu tượng cảm xúc. Thiết bị đeo bao gồm phụ kiện, quần áo và các bộ phận cơ thể có thể thay đổi hình dạng hoặc giao diện của hình đại diện.

  La Liga hợp tác StadioPlus để xây dựng đất ảo ở Vegas City trong Decentraland

Tuy nhiên, họ phải trả phí xuất bản và nhận được sự chấp thuận của Ủy ban tuyển chọn trước khi đúc tác phẩm của mình. Mức độ hiếm của biểu tượng cảm xúc cũng phụ thuộc vào số lượng bản sao.

Giới thiệu biểu tượng cảm xúc Emotes Decentraland

Emotes đã được giới thiệu vào Decentraland vào tháng 3, giúp biểu hiện cơ thể trở nên mượt mà hơn trong không gian kỹ thuật số. Decentraland đã ra mắt biểu tượng của mình trong Tuần lễ thời trang Metaverse, với hình dạng của một vài tư thế thời trang. Nền tảng có 19 Biểu tượng cơ sở miễn phí cho bất kỳ người tham gia nào.

Là một ngôi sao nhạc pop, Thalia đã phát sóng các phiên bản biểu tượng cảm xúc của điệu nhảy đặc trưng của cô trong Lễ diễu hành Tự hào Metaverse vào tháng Sáu.

Khi Lễ hội âm nhạc Metaverse đến gần, Quỹ Decentraland cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc thi biểu tượng cảm xúc cho những bước nhảy đẹp nhất trước sự kiện này.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất