Orderinbox ra mắt NFT Social

Orderinbox ra mắt NFT Social

Hôm nay, Orderinbox, thị trường NFT Social cho metaverse đã chính thức ra mắt công chúng. Với một loạt các thị trường đổ xô đến không gian mới thú vị này, Orderinbox nổi bật là nền tảng 1/1 phù hợp cho người sáng tạo và thương hiệu muốn tham gia vào Metaverse mà không có bất kỳ thuật ngữ hay rào cản phức tạp nào.

Orderinbox có một thành phần Social, không giống như bất kỳ thị trường NFT nào khác. Người sáng tạo có thể xây dựng cơ sở người hâm mộ của họ, khám phá các cơ hội cộng tác và xây dựng các mối quan hệ đồng đẳng bền chặt trong toàn bộ nền tảng. Người sáng tạo được hưởng lợi từ việc tăng khả năng hiển thị các sáng tạo kỹ thuật số của họ thông qua Orderinbox SNFX ™, dựa trên các hiệu ứng mạng thông minh được tích hợp sẵn. Các tính năng tích hợp này có nghĩa là mỗi NFT mang đến một cơ hội mới để mở rộng mạng lưới của người sáng tạo.

Orderinbox là nền tảng thương mại xã hội dành cho metaverse
Orderinbox là nền tảng thương mại xã hội dành cho metaverse

Nền tảng này hiển thị thị trường do cộng đồng tuyển chọn và nguồn cấp dữ liệu xã hội theo trình tự thời gian được cá nhân hóa nhưng không thiên vị, cung cấp khả năng hiển thị cho tất cả người dùng. Thiết kế đảm bảo rằng mọi tác phẩm và hồ sơ của người sáng tạo đều có cơ hội được những người sưu tập tiềm năng khám phá.

  10 dự án NFT hàng đầu của OpenSea tăng vọt khi thanh khoản mới gia nhập thị trường

Các tính năng độc đáo của Orderinbox bao gồm:

  • Cộng đồng tuyển chọn: Thị trường giới thiệu các NFT thịnh hành, tăng khả năng khám phá các tác phẩm mới.
  • Nguồn cấp dữ liệu xã hội: Các hồ sơ xã hội có nguồn cấp dữ liệu nổi tiếng bao gồm hoạt động thị trường và các tính năng tương tác như theo dõi, thích, chia sẻ và nhận xét.
  • Tạo NFT bằng 1 lần nhấp: Tạo NFT dễ dàng như tạo một bài đăng trên mạng xã hội.
  • Danh sách NFT 1 lần nhấp: Các phiên đấu giá dự trữ hoặc giá cố định được hỗ trợ bằng tiền điện tử ETH và MATIC, cũng như các loại tiền ổn định ERC-20 như USDC và DAI.
  • Đa chuỗi: Ra mắt trên EthereumPolygon, với nhiều hơn nữa sẽ sớm được bổ sung.
  • Multi-Wallet: Kết nối với nền tảng bằng MetaMask hoặc hàng trăm ví tiền điện tử thông qua WalletConnect và WalletLink.
  • Đa ngôn ngữ: Nền tảng sẽ sớm có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Trong vài tuần qua, Orderinbox đã đưa vài trăm người dùng trên toàn cầu vào danh sách cho phép để kiểm tra mọi thứ – nhiều người trong số họ hoàn toàn mới đối với NFT. Trong khoảng thời gian đưa vào danh sách trắng này, những người sáng tạo đã tán thành rằng sự đơn giản của nền tảng giúp họ dễ dàng tham gia và bắt đầu bán hàng ngay lập tức. Sự hỗ trợ của cộng đồng cho phép họ đúc và bán những NFT đầu tiên của họ – một số trong vòng vài phút sau khi niêm yết chúng. Những người sáng tạo tham gia đã nhận thấy một lượng lớn doanh số bán hàng và mối quan hệ bền chặt được xây dựng giữa các thành viên cộng đồng – nhóm Orderinbox tập trung vào việc duy trì điều này khi nền tảng mở rộng quy mô.

  NFT đã thay đổi cách các nghệ sĩ âm nhạc kiếm tiền

“Mục tiêu của chúng tôi với Orderinbox là xóa bỏ rào cản gia nhập đối với những người sáng tạo và thương hiệu tò mò NFT. Chúng tôi cũng muốn cung cấp cho những người đã thành lập trong không gian một cách dễ dàng hơn để kết nối với cộng đồng của họ” Giám đốc điều hành Orderinbox Dogu Taskiran cho biết. “Kế hoạch dài hạn của chúng tôi là chuyển quyền sở hữu nền tảng cho người dùng với một lộ trình bao gồm các tính năng đại diện, đền bù và khen thưởng cho những người sáng tạo đằng sau thành công của nó”.

Tầm nhìn là mang metaverse đến với đại chúng. Bằng cách tập trung vào tính dễ sử dụng, Orderinbox mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất, cho phép người sáng tạo xây dựng cộng đồng toàn cầu xung quanh các sáng tạo của họ bằng các công cụ mà họ đã quen thuộc. Orderinbox có kế hoạch mở rộng nền tảng ra quốc tế. Mục tiêu là làm cho việc tạo và bán NFT trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với tất cả những ai muốn tham gia vào nền kinh tế của người sáng tạo, bất kể ngôn ngữ hoặc vị trí địa lý.

NFTs đã trở nên vô cùng nổi tiếng vào năm 2021 với việc bán được 69 triệu đô la một tác phẩm của nghệ sĩ Beeple và thành công hoành tráng của các dự án như Bored Ape Yacht ClubCryptopunks. Công nghệ đằng sau NFTs có sức mạnh biến đổi các ngành công nghiệp vượt xa nghệ thuật và thiết kế đồ họa. NFT đang nhanh chóng thâm nhập vào các thương hiệu tiêu dùng, giải trí, thể thao và một số lĩnh vực khác, vì thiết kế độc đáo của chúng tạo điều kiện kết nối trực tiếp với khách hàng và người hâm mộ.

  Các nữ nghệ sĩ kỹ thuật số nói về tương lai của NFT và Metaverse

Theo: martechseries

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất