Sơn Tùng M-TP tham gia USM Metaverse của Radio Caca

Sơn Tùng M-TP tham gia USM Metaverse của Radio Caca

Radio Caca (RACA), một trong những công ty Web 3.0 hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự hợp tác giữa Radio Caca và ca sĩ nổi tiếng Việt Nam Sơn Tùng M-TP, người sẽ tham gia Metaverse United States of Mars (USM). Art Gallery của Sơn Tùng M-TP, được gọi là M-TP Galaxy, sẽ có lễ khai mạc vào hôm nay bên trong USM Metaverse. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức concert Metaverse đầu tiên của mình tại USM vào một ngày sắp tới, trở thành người nổi tiếng Việt Nam đầu tiên làm điều đó. Ca sĩ nổi tiếng đã được chọn thông qua một cuộc thăm dò cộng đồng cho Đối tác nổi tiếng tiếp theo của RACA khoảng ba tuần trước đó.

Sơn Tùng M-TP cùng với các nhà Huy chương vàng Thế vận hội: Walter Wallberg, Francesco Friedrich, Johannes Ludwig, Kaylin Whitney và Nhà vô địch Thế giới Formula-E – Sebastien Buemi cũng đã được công bố trở thành Đại sứ RACA ngày hôm nay.

USM Metaverse là gì?

Trong USM Metaverse, người dùng có thể tham gia các buổi hòa nhạc, hát cùng, khiêu vũ với các ngôi sao nhạc pop, giao lưu và thưởng thức các cuộc triển lãm NFT nổi tiếng. Trước đây, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ gốc Maroc từng đoạt giải thưởng French Montana đã tham gia USM Metaverse với tư cách là người sáng tạo và cư dân chính thức.

  Siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan phải nộp 136.000 đô tiền thuế sau khi bán bộ sưu tập NFT mình

French Montana cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc tại gia cho Lễ kỷ niệm 1 năm của RadioCaca vào ngày 17 tháng 5 tại nhà của anh ở Los Angeles, The Hilles House. Nhiều người có ảnh hưởng đến NFT như RichardVagner.eth, DebbieSoon.eth đã xác nhận tham dự.

Vài nét về SƠN TÙNG M-TP

Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994, được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên người Việt Nam. Anh không chỉ được biết đến là một trong những nghệ sĩ Việt Nam thành công nhất và được mệnh danh là “Ông hoàng V-pop” mà còn là Chủ tịch của ba công ty tự thành lập: M-TP Entertainment, M-TP Talent và M-TP & Friends. Anh đã nhận được nhiều thành tích: Giải thưởng Âm nhạc MTV Châu Âu, Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet, lọt vào danh sách 30 Under 30 năm 2018 của Forbes Việt Nam và cũng là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Billboard Social 50.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã phát hành tổng cộng 26 bài hát, chẳng hạn như “Cơn mưa ngang qua”, “Em của ngày hôm nay”, “Âm thầm bên em”, và nhiều bài hát khác. Đĩa đơn “Chạy ngay đi” của anh đã được phát hành cùng với một video âm nhạc của nữ diễn viên Thái Lan Davika Hoorne, và với sự hợp tác với rapper Snoop Dogg, anh đã tiếp tục và tạo nên hit lớn “Hãy trao cho anh”. Sau khi phát hành “Có chắc yêu là đây” vào năm 2020, bài hát đã trở thành ca khúc có lượt phát trực tiếp nhiều thứ 3 trên Youtube vào thời điểm đó với 902.000 người xem trực tiếp. Bản phát hành gần đây nhất của anh ấy là đĩa đơn “There No One At All”, đây cũng là bài hát tiếng Anh đầu tiên của anh ấy, do chính anh ấy sáng tác và sản xuất.

  Chính phủ Nhật Bản xem xét bổ nhiệm Bộ trưởng Web3

Như chúng ta đã biết, không nghi ngờ gì nữa, âm nhạc là cách dễ dàng nhất để kết nối mọi người. Đối với Sơn Tùng M-TP, âm nhạc là tất cả những gì anh muốn cống hiến cho thế giới xung quanh bằng cả trái tim và tâm hồn.

Giới thiệu về Radio Caca RACA

Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, Radio Caca là nhà cung cấp giải pháp Web 3.0 hàng đầu với dòng sản phẩm hiện bao gồm United States of Mars (USM Metaverse), trò chơi NFT chơi để kiếm tiền Metamon và ba thị trường NFT. Một là nền tảng ảnh hồ sơ (PFP) được gọi là OpenPFP.com. Một thị trường khác là thị trường NFT tập trung ở Metamon World. Còn lại là một thị trường phi tập trung có tên là Radio Caca NFT Market. Thông qua thỏa thuận với bên thứ ba, RACA cũng là người quản lý độc quyền NFT của Maye Musk (Mẹ của Elon). Tổng doanh thu của nó từ tiền thu được từ NFT vào năm 2021 là 142 triệu đô la.

Radio Caca có một cộng đồng lớn mạnh và đang phát triển với hơn 609.000 người theo dõi trên Twitter, 487.000 thành viên Telegram trên khắp các cộng đồng toàn cầu và 66.000 thành viên Discord. Công ty được hỗ trợ bởi OKX Blockdream Ventures và ConsenSys Mesh’s Tachyon Accelerator. Radio Caca V2 hiện được niêm yết trên các sàn giao dịch như OKX, BingX, Poloniex, KuCoinHuobi Global. Mã thông báo RACA đã được bắc cầu với ETH và OEC và sẽ được bắc cầu với Solana, Klaytn, Polkadot và các blockchain công khai khác trong tương lai gần.

  Làm thế nào để tránh phá sản khi cá cược tiền điện tử trực tuyến

Thông tin tham khảo:

Twitter: https://twitter.com/RadioCacaNFT
Website: https://www.radiocaca.com

Theo: radiocaca

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất