Petaverse Network sẽ tạo ra những con mèo NFT ảo bằng cách sử dụng Polygon

Petaverse Network sẽ tạo ra những con mèo NFT ảo bằng cách sử dụng Polygon

Petaverse Network, một công ty trò chơi NFT do những người sáng lập Tiny Rebel Games bắt đầu, sẽ sử dụng chuỗi khối Polygon để đúc những chú mèo kỹ thuật số dễ thương của mình.

Nó sử dụng lối chơi của thú cưng ảo – giống như trò chơi cũ của Nintendo – và hiện đại hóa chúng dựa trên ý tưởng blockchainmetaverse.

Susan Cummings và Lee Cummings, những người có hai thập kỷ kinh nghiệm làm trò chơi, đã bắt đầu Petaverse Network, nhằm mục đích kết hợp các trò chơi, XR và web 3 để xác định một tiêu chuẩn mở cho vật nuôi kỹ thuật số trong metaverse, vũ trụ của thế giới ảo. Tất cả được kết nối với nhau, giống như trong các tiểu thuyết như Snow Crash và Ready Player One.

Đây là mối quan hệ đối tác blockchain đầu tiên cho Petaverse Network, nhưng nó có thể không phải là mối quan hệ duy nhất. Petaverse cho biết thỏa thuận này đánh dấu nền tảng đầu tiên trong số nhiều nền tảng mà Petaverse Network sẽ hợp tác, thúc đẩy sứ mệnh trở thành nền tảng chuỗi chéo đầu tiên dành cho thú cưng kỹ thuật số – bắt đầu bằng việc thả mèo Petaverse Network đầu tiên vào mùa hè này.

Trong khi NFT gặp phải rất nhiều sự phản kháng của các game thủ khó tính, Susan Cummings tin rằng các tựa game NFT có nhiều lối chơi và kết nối cảm xúc hơn sẽ có giá tốt hơn, đặc biệt là với đối tượng chính rộng rãi bao gồm cả người chơi nữ cũng như nam giới. Cummings đã nói về điều này tại sự kiện GamesBeat Summit 2022 gần đây.

Chú mèo kỹ thuật số dễ thương Petaverse Cat
Chú mèo kỹ thuật số dễ thương Petaverse Cat

Sự ra mắt của những chú mèo đầu tiên này sẽ đi kèm với tiện ích ngay lập tức dưới dạng ứng dụng web, di động, PhotoBooth với những trải nghiệm sâu hơn trên nhiều nền tảng và thể loại trong tác phẩm. Công ty có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho nhiều blockchain và nhiều loại vật nuôi hơn trong năm nay với các thông báo tiếp theo sắp xảy ra.

Bằng cách hỗ trợ nền tảng mở rộng lớp 2 của Polygon được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Mạng Petaverse cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung, thân thiện với người dùng với phí giao dịch thấp.

  Twitter thử nghiệm thanh toán stablecoin USDC thông qua Stripe Connect

Petaverse Network cũng sẽ được hỗ trợ bởi Polygon Studios, một tổ chức để giới thiệu các nhà phát triển, thương hiệu, nghệ sĩngười sáng tạo nội dung vào web 3 thông qua đầu tư, tiếp thị, nhà phát triển và hỗ trợ cộng đồng

“Polygon và Polygon Studios cam kết xây dựng một tương lai phi tập trung để mọi người đều có thể truy cập vào các ứng dụng Web3,” Brian Trunzo, trưởng nhóm metaverse tại Polygon Studios, trong một tuyên bố. “Thông qua quan hệ đối tác này với Petaverse Network, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng Web3, những người đang tham gia vào siêu thị thông qua các ứng dụng phi tập trung và đưa cả những người bạn đồng hành kỹ thuật số của họ đi cùng”.

Vào tháng 3, Petaverse Network đã công bố ra mắt công chúng và họ đã đóng 7 triệu đô la tài trợ do Fabric Ventures đứng đầu. Công ty gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Curvegrid, một công ty phần mềm blockchain, cho phép Petaverse tăng tốc hơn nữa khả năng chuỗi chéo của mình thông qua một loạt các hợp đồng thông minh tùy chỉnh, cũng như tích hợp cửa hàng Shopify đầu tiên của mình.

Susan Cummings, Giám đốc điều hành của Petaverse Network, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi thấy mối quan hệ hợp tác này có kết quả khi chúng tôi bắt đầu hành trình của Petaverse Network”. “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng hỗ trợ chuỗi chéo cho nhiều blockchain, điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào việc tạo ra các mối quan hệ đối tác có ý nghĩa hỗ trợ tiện ích. Lần đầu tiên ra mắt trên Polygon là một cột mốc quan trọng khi chúng tôi triển khai hỗ trợ đa chuỗi và chúng tôi rất nóng lòng để xem tương lai sẽ ra sao”.

Nhóm sáng lập Petaverse Network bao gồm các cựu chiến binh chơi game và nó có một ban cố vấn bao gồm Kristian Sergestrale (Super Evil Megacorp), Sebastien Borget (The Sandbox), Perrin Kaplan (Zebra Partners) Terry Schussler (Deutsche Telekom), Joe Eagan (Polychain Capital ), Anil Hansjee (Fabric Ventures), và doanh nhân ngành trò chơi nối tiếp Nick Button-Brown.

Lee Cummings và Susan Cummings đã là đối tác trong hơn hai thập kỷ, bao gồm cả thời gian dài gắn bó với Rockstar Games và 2K Games / 2K Sports (do Susan đồng sáng lập).

  Richard Garfield nghiên cứu sâu về NFT trong Blockchain Brawlers

Gần đây nhất, họ đã mở rộng đáng kể quy mô nhóm của mình sau khi thực hiện thành công với Fictioneers của một loạt dự án được tài trợ bởi R & D lớn của Innovate Vương quốc Anh, bao gồm Wallace & Gromit: Big Fix Up / Fix Up the City.

Công ty có 24 nhân viên. Trong một email gửi tới GamesBeat, Susan Cummings cho biết cô không lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu về NFT.

“Mục tiêu của chúng tôi là dài hạn và người dùng bình thường thậm chí không biết NFT. Hiện có khoảng 10.000 người dùng NFT “cốt lõi” đang hoạt động. [Nhưng] 25 triệu người đã mua các bản sao của Nintendo” Cummings nói. “Tất cả điều này cần phải được lưu ý trong quan điểm và sự điều chỉnh thị trường cho một trường hợp sử dụng của một công nghệ mới là không đáng kể trong sơ đồ của mọi thứ (ví dụ: bao nhiêu tiền sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm trong không gian)”.

Cô ấy lưu ý rằng ngay bây giờ là một giai đoạn thử nghiệm giống như những ngày đầu của web 1.0.

“Hầu hết những công ty đó không tồn tại được (Pets.com, E-Luxury, Alta Vista, v.v.), nhưng trong số những công ty quan trọng này có Amazon, Google, Ebay, và nhiều công ty khác nữa” cô nói. “Chúng tôi không lo lắng. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu”.

Chú mèo kỹ thuật số dễ thương Petaverse Cat1
Chú mèo kỹ thuật số dễ thương Petaverse Cat1

Cô cũng tin rằng quyền sở hữu có nhiều ý nghĩa hơn đối với các game thủ.

“Chúng tôi đã thuê tài sản trong trò chơi của mình trong nhiều năm và giờ đây chúng có thể là của chúng tôi – để thu thập và tiết kiệm hoặc bán” Cummings nói. “Đây là điều kích thích chúng tôi về web 3 – không phải chơi để kiếm tiền và nhiều hơn về việc sở hữu và kiểm soát nội dung của bạn. Và khả năng tương tác giữa các trải nghiệm. Đó là điều thúc đẩy tất cả các quyết định của chúng tôi với tư cách là một công ty”.

Cô ấy nói thêm, “Mặt khác của điều này là thực tế là dữ liệu có xu hướng mở và miễn phí trong web 3, điều này cho phép các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain về cơ bản có những trải nghiệm khác biệt – ý tưởng về một mạng mở cho các vật nuôi metaverse có thể tương tác được với nhau” sẽ không hoạt động bình thường nếu không có đặc tính và công nghệ web 3”.

  Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao diễn giả về tiền điện tử tại The Dubai Future Talks

Cummings nói rằng những con mèo dựa trên NFT sẽ có giá trị nhờ khả năng tương tác.

“Chúng tôi coi đây là một sự thay đổi cơ bản trong cách chúng ta nghĩ về vật nuôi, cả vật lý và ảo. Một con vật cưng mà bạn có thể mang theo trong mọi trải nghiệm và trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau, cho dù bạn ở bất cứ đâu trong cuộc sống của mình” cô nói. “Một con vật cưng không bị ràng buộc bởi các quy luật của thế giới vật chất – một ngày nào đó, một đứa trẻ bị dị ứng với chó sẽ đeo kính AR và có trải nghiệm sở hữu vật nuôi gần bằng, nhưng theo một số cách tốt hơn nhiều so với việc sở hữu một con vật cưng thực sự”.

Cummings nói thêm, “Một ngày nào đó, một người lớn tuổi sẽ rời nhà và vật nuôi của họ để đi chăm sóc lâu dài, và trong khi con mèo yêu thích của họ phải bị bỏ lại, một cặp song sinh kỹ thuật số có thể ở bên cạnh họ cho đến cuối cùng. Ý tưởng về một con vật cưng bền bỉ, kiên cường, có thể diễn giải lại, chạy sau lưng bạn trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3, ngồi trên bàn của bạn trong AR, chạy quanh cuối trình duyệt của bạn như một chú mèo Clippy, chỉ đi chơi mọi lúc mọi nơi, được tạo điều kiện thuận lợi bởi một mạng ngăn xếp công nghệ web 3, là lời hứa và giá trị đối với người dùng. Mức độ quan tâm của người dùng về điều này sẽ rất khác nhau; nhưng chúng tôi đang đặt cược rằng hàng triệu chủ sở hữu Nintendo, chủ sở hữu Tamagotchi và chủ sở hữu nhượng quyền Petz sẽ hào hứng với ý tưởng về một con vật cưng kỹ thuật số bền bỉ, có thể sinh sản, có thể là của họ, với một hệ sinh thái trò chơi và trải nghiệm để đưa thú cưng đó vào”.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất