Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit chuyển trụ sở đến Dubai từ Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit chuyển trụ sở đến Dubai từ Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở chính của mình từ Singapore đến Dubai, khi tiểu vương quốc này đẩy mạnh nỗ lực thu hút các công ty trong ngành đang phát triển nhanh chóng.

Bybit sẽ bắt đầu hoạt động tại Dubai vào đầu tháng tới, sau khi nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để tiến hành “toàn bộ” hoạt động kinh doanh tài sản ảo ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nó cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai. Crypto.com, cũng có trụ sở tại Singapore, cho biết riêng họ sẽ thiết lập một cơ sở khu vực ở Dubai và có kế hoạch thiết lập sự hiện diện “đáng kể” ở đó.

Các sàn giao dịch tham gia cùng các đối thủ toàn cầu như Binance Holdings Ltd. và FTX trong việc mở rộng ở UAE, vốn đang tìm cách phát triển danh tiếng thân thiện với tiền điện tử ngay cả khi các trung tâm tài chính khác thắt chặt giám sát. Singapore vào đầu năm nay đã hướng dẫn các công ty tiền điện tử kiềm chế hoạt động tiếp thị đối mặt với người tiêu dùng trong nỗ lực hạn chế đầu cơ vào tài sản kỹ thuật số.

UAE sẵn sàng cấp phép tiền điện tử quốc gia thúc đẩy để nắm lấy Fintech

“Đặt trụ sở chính tại Dubai, nó cho phép chúng tôi có sự hiện diện lâu dài mà không ảnh hưởng đến vị thế toàn cầu của chúng tôi” Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou cho biết trong một phản hồi qua email cho các câu hỏi. Công ty không cho biết liệu việc thay đổi trụ sở có liên quan đến việc chuyển nhân viên từ Singapore sang Dubai hay không.

  Uniswap xây dựng giao diện để hoán đổi altcoin thành ETH quyên góp cho Ukraine

Dubai cũng là một điểm đến ưa thích của các công ty tiền điện tử từ Ấn Độ, nơi đang áp đặt các loại thuế nặng nề đối với tài sản kỹ thuật số và ngân hàng trung ương của họ đã tìm cách cấm tiền điện tử. Các quốc gia khác như Vương quốc Anh cũng đang có lập trường cứng rắn về quy định tiền điện tử, có khả năng mở đường cho tiểu vương quốc này thu hút nhiều hoạt động kinh doanh hơn.

Vương quốc Anh đối mặt với cuộc di cư tiền điện tử khi các công ty im lặng trước thời hạn FCA.

Theo: bloomberg

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất