The Bitverse – Một vũ trụ nhiều trò chơi blockchain thú vị

The Bitverse - Một vũ trụ nhiều trò chơi blockchain thú vị

Kongregate, một nhà phát triển trò chơi hàng đầu, đã chính thức công bố The Bitverse, một bộ sưu tập các trò chơi web3 thú vị trong một vũ trụ 8-bit hoài cổ. Thế giới trò chơi liên kết rộng lớn này xoay quanh những nhân vật độc đáo sống trong nó, được gọi là The Bitverse Heroes.

Với tổng số 13.600 hình đại diện NFT anh hùng, những chiến binh này có thể tùy chỉnh và sẽ thăng cấp theo tiến trình của bạn trong cả ba trò chơi! Giá tiền đúc cho NFT của những anh hùng phi thường này bắt đầu từ 99 đô la và bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để tham gia bán trước (chỉ 2.500 NFT) vào ngày 22 tháng 9, lúc 10:00 sáng PST / 1:00 chiều EST.

Bitverse là gì?

Được tạo ra bởi nhóm tại Kongregate, nhà phát triển trò chơi blockchain tiên phong, Bitverse là một vũ trụ rộng lớn của trò chơi vui nhộn và hoài cổ. Chơi với Bitverse Heroes NFT của bạn, khám phá, chiến đấu và vui chơi trên thế giới tuyệt vời, được xây dựng tùy chỉnh này.

Bitverse sẽ bao gồm một loạt các trò chơi trong tương lai và công việc đằng sau hậu trường là một hiện tượng. Các trò chơi rất đa dạng, cho phép bạn tương tác theo nhiều cách với hệ sinh thái. Chơi Battle Royales, trò chơi Running, và nhiều hơn thế nữa! Mỗi trò chơi có cơ chế và phong cách khác nhau, mang đến cho bạn sự đa dạng chưa từng thấy trong trò chơi blockchain.

  Trò chơi Blockchain là gì?

Bitverse sẽ có sự kết hợp của các vật phẩm có thể thay thế và NFT để người chơi thu thập và kiếm được. Điều này sẽ thưởng cho người dùng vì đã tương tác với metaverse. Đây là một dự án được tài trợ hoàn toàn với một đội ngũ chuyên gia đông đảo tham gia. Họ không phụ thuộc vào doanh số bán hàng để đảm bảo tương lai của The Bitverse, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho người chơi! Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong thế giới mới và thú vị này.

Các trò chơi trong The Bitverse!

Cho đến nay, The Bitverse đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành ba trò chơi khi ra mắt. Mỗi trò trong đó đều khác biệt với những trò khác và tất nhiên, họ cũng rất xuất sắc! Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu của hệ sinh thái mới.

Trên thực tế, có bốn trò chơi nữa được lên kế hoạch cho năm 2023. Đó là Bit Heroes – một MMORPG đa nền tảng được người hâm mộ Kongregate yêu thích và Bit Heroes Arena – một game bắn súng battle royale hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở. Một trò chơi thứ ba hiện đang được phát triển, với kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.

Bit Heroes lần đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2016 và đã thành công rực rỡ, với hơn 15 triệu người chơi trọn đời. Bây giờ nó sẽ hoạt động trên blockchain! Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) và dựa trên các yếu tố nhập vai kết hợp với trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Kongregate sẽ sử dụng điều này làm nền tảng cho tất cả các lần ra mắt trò chơi Bitverse trong tương lai.

Danh sách cho phép Bitverse hiện đã được mở và mang đến cơ hội công bằng và ngẫu nhiên để tham gia hệ sinh thái đáng chú ý này
Danh sách cho phép (allowlist) The Bitverse hiện đã được mở và mang đến cơ hội công bằng và ngẫu nhiên để tham gia hệ sinh thái đáng chú ý này

Bit Heroes Arena sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Tuy nhiên, bạn đã có thể dùng thử bản beta mở. Trò chơi battle royale sinh tồn hấp dẫn này đưa người chơi chống lại quái vật và những người chơi khác, trong một thế giới tưởng tượng có người chiến thắng.

  Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-Yeol đột ngột thay đổi kế hoạch cho trò chơi Blockchain

Nhiều trò chơi hơn sẽ ra mắt vào năm 2022/2023!

Trò chơi thứ ba đang được kết thúc ngay bây giờ. Tuy nhiên, Kongregate có một thành tích đã được chứng minh về thành công và xây dựng thế giới sáng tạo, vì vậy hãy mong đợi điều gì đó thú vị! Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Kongregate là một chuyên gia xây dựng trò chơi.

Bitverse đã xác nhận ba trò chơi cho năm 2022, với kế hoạch cho ít nhất 4 trò chơi vào năm 2023!
Bitverse đã xác nhận ba trò chơi cho năm 2022, với kế hoạch cho ít nhất 4 trò chơi vào năm 2023!

Nhiều trò chơi sẽ tham gia hơn khi vũ trụ Bitverse phát triển và chúng cũng sẽ dựa vào phản hồi của người chơi để giúp quá trình này. Có một ý thức thực sự về cộng đồng đằng sau dự án này và với cơ sở người hâm mộ đáng kể của Bit Heroes trên toàn thế giới, đây hứa hẹn sẽ là một thế giới trò chơi rộng lớn!

Các anh hùng Bitverse NFT

Tổng cộng, 13.600 trong số The Bitverse Heroes sẽ được phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, hiện tại, trong thời gian bán trước, đã có 2.500. Các NFT Anh hùng Bitverse Gen 0 đã sẵn sàng chiến đấu với quái vật trên toàn metaverse ngay bây giờ. Chọn nhà vô địch của bạn và giúp khôi phục trật tự và hòa bình cho thế giới Bitverse.

Bộ sưu tập Anh hùng Bitverse Gen 0 bao gồm 2.500 NFT!
Bộ sưu tập Anh hùng Bitverse Gen 0 bao gồm 2.500 NFT!

Có ba loại NFT khác nhau và giá bắt đầu từ 99 đô la cho một cổng thông thường Bitverse Heroes NFT. Cổng thông tin cho phép bạn chọn nhà vô địch vinh quang của mình! Rare Bitverse Heroes là 349 đô la, Epic là 649 đô la và Legendary là 1.199 đô la. NFT cũng có nhiều mức độ hiếm khác nhau! Có 1.1117 Common, 650 Rare, 378 Epic và 355 Legendary!

  Kongregate và Immutable X ra mắt quỹ phát triển trò chơi blockchain trị giá 40 triệu đô la

Bây giờ bạn có thể đăng ký vào danh sách cho phép thông qua trang web Bitverse. Bằng cách này, bạn có thể tham gia đợt bán trước (presale) vào ngày 22 tháng 9! Đây là một quá trình công bằng và ngẫu nhiên, vì vậy mọi người đều có cơ hội tham gia vào hệ sinh thái Bitverse đáng kinh ngạc.

Cuối cùng, đừng quên rằng các NFT này có thể chơi được trên tất cả các trò chơi của The Bitverse!

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất