Babel Finance thuê Houlihan Lokey để tái cấu trúc trong thời điểm khó khăn

Babel Finance thuê Houlihan Lokey để tái cấu trúc trong thời điểm khó khăn

Babel Finance, một công ty dịch vụ tài chính BitcoinHồng Kông cung cấp dịch vụ cho vay và quản lý tài sản, đã thuê công ty ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Houlihan Lokey, một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tái cấu trúc và mua lại để tư vấn trong các tình huống quỹ gặp khó khăn. Những người có nguồn tin quen thuộc đã tiết lộ sự phát triển.

Babel đang xem xét việc tái cấu trúc. Họ đã thuê Houlihan Lokey hoặc đang trong quá trình tuyển dụng họ. Họ đang trong quá trình ký một lá thư đính hôn” một nguồn tin cho biết.

Một nguồn tin khác cũng cho biết: “Babel là công ty tiền điện tử lớn tiếp theo có một số loại kết quả trong vài tuần tới, cho dù đó là phân loại và được các chủ nợ mua lại hay tuyên bố vỡ nợ hoặc vỡ nợ”.

Việc bổ nhiệm Houlihan Lokey sẽ chứng tỏ giá trị đối với Babel, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này, và sẽ giúp đảm bảo rằng công ty tiếp tục cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho khách hàng của mình.

Động thái này diễn ra sau hai tuần trước, Babel Finance đã đình chỉ việc rút tiền của khách hàng trong bối cảnh lo ngại về thanh khoản.

Vào ngày 17 tháng 6, Babel Finance đã tạm dừng việc rút tiền và mua lại tài sản tiền điện tử với lý do “áp lực thanh khoản bất thường” trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang đối mặt với sự biến động cực độ hiện tại.

  Tiền điện tử Let's Go Brandon mất giá sau khi được tặng cho Donald Trump

Vài ngày sau, nhóm của Babel tuyên bố rằng họ đã tiến hành đánh giá khẩn cấp hoạt động kinh doanh của công ty để tìm hiểu tình trạng thanh khoản của công ty. Nhóm nghiên cứu cũng cho biết họ đã giải quyết tình hình thanh khoản của công ty sau khi đạt được thỏa thuận với các đối tác lớn về việc hoàn trả các khoản tiền đã vay trở lại cho người cho vay để giảm bớt tính thanh khoản trong ngắn hạn.

Babel Finance sẽ tích cực thực hiện các trách nhiệm pháp lý của mình đối với khách hàng và cố gắng tránh lây lan và lan truyền thêm rủi ro thanh khoản,” công ty cho biết thêm.

Khủng hoảng cho vay tiền điện tử

Ngay cả khi Babel Finance trấn an khách hàng và nhà đầu tư của mình rằng tình hình tài chính của nó ổn định, thì sự cố nghiêm trọng của nó là một trường hợp khác khiến sự ổn định của thị trường cho vay trở thành tâm điểm chú ý.

Những rắc rối của Babel xảy ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử đang gặp khó khăn nghiêm trọng do hệ sinh thái Terra lao dốc vào tháng 5, sau đó là cuộc khủng hoảng thanh khoản phải đối mặt với C Network và Three Arrows Capital.

Gần đây, Celsius Network, một nền tảng cho vay tiền điện tử lớn, đã thuê luật sư chuyên về tái cấu trúc doanh nghiệp từ công ty luật Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP để tư vấn về các giải pháp tiềm năng cho các vấn đề tài chính ngày càng tăng của nó.

  NFT trò chơi bóng đá Sorare tăng vọt sau khi ký hợp đồng với Kylian Mbappé của PSG

Vào ngày 13 tháng 6, Celsius Network đã tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản do ‘điều kiện thị trường khắc nghiệt’.

Trong khi ban đầu, Celsius đang tìm kiếm các lựa chọn tài chính tiềm năng từ các nhà đầu tư, nhưng sau đó, Celsius đã quyết định xem xét tái cơ cấu tài chính.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất