Nomura Holdings Nhật Bản khám phá cơ hội trong tiền điện tử và NFT

Nomura Holdings Nhật Bản khám phá cơ hội trong tiền điện tử và NFT

Công ty tuyên bố trong một thông cáo rằng họ đang thành lập một Công ty kỹ thuật số mới, sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 4, như một phần của quá trình tái cấu trúc.

Trong một động thái có thể cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tiền điện tửNFT, Nomura Holdings đã thông báo rằng họ đang thành lập một nhóm tài sản kỹ thuật số mới để xem xét các cơ hội có thể có trong loại tài sản.

Công ty quản lý tài sản cho biết họ đang tái cấu trúc Công ty Đổi mới Tương lai thành Công ty Kỹ thuật số hoàn toàn mới, sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Tư. Mục tiêu chính của công ty mới sẽ là tăng cường sử dụng tài sản kỹ thuật số của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên quan. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Nomura, Kentaro Okuda cho biết:

“Công ty Kỹ thuật số mới sẽ dẫn dắt sự hợp tác sâu hơn giữa các bên liên quan bên trong và bên ngoài, thúc đẩy sự tiếp nhận công nghệ kỹ thuật số của chúng tôi và nâng cao dịch vụ khách hàng của chúng tôi.”

Người quản lý tài sản, có khoảng 641 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, tuyên bố rằng họ đặt mục tiêu tăng cường áp dụng kỹ thuật số trên tất cả các hoạt động của mình. Bộ phận mới được báo cáo sẽ khám phá các cơ hội trong tiền điện tử và NFT, cùng với các tài sản kỹ thuật số khác.

  Game thẻ bài NFT Astro Boy sẽ đưa Nhật Bản vào Metaverse

NFT đang ngày càng trở nên phổ biến ở Nhật Bản, mặc dù có một số quy tắc tiền điện tử nghiêm ngặt nhất. Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản Nomura Holdings là công ty lớn mới nhất xem xét NFTs ở nước này. Tuần trước, công ty thương mại điện tử lớn của Nhật Bản Rakuten đã thông báo về việc ra mắt nền tảng giao dịch NFT của riêng mình có tên là Rakuten NFT.

Tháng trước, tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG), đã thông báo họ sẽ chấm dứt dự án thanh toán blockchain ba năm tuổi của mình để tập trung vào stablecoin.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất