Cá voi Franklin sở hữu NFT BAYC gây tranh cãi khi bán NFT y00ts của mình sau mint

Cá voi Franklin sở hữu NFT BAYC gây tranh cãi khi bán NFT y00ts của mình sau mint

Cá voi NFT Franklin đã kiếm được 90 SOL bằng cách bán NFT y00ts của mình và ông ta thấy đó là một thỏa thuận tốt với tư cách là một nhà giao dịch SOL thiếu kinh nghiệm.

Con cá voi NFT BAYC nổi tiếng Franklin Caldwell, người được đặt tên là Franklinisbored trên Twitter một lần nữa lại trở thành bàn tán của thị trấn NFT vì đã bán địa điểm đúc NFT y00ts của mình.

Franklin hiện sở hữu hơn 60 NFT BAYC, khiến ông trở thành nhà sưu tập Bored Ape lớn thứ sáu. Chỉ vài giờ sau khi sự kiện đúc y00ts bị trì hoãn do lỗi trình chặn, Franklin đã bán NFT y00ts của mình.

Ông ta đã làm điều này để tăng lợi nhuận của mình bằng cách bán mint trong khi vẫn có dự đoán về sự sụt giảm. “Tôi đã có thể bán tiền đúc của mình với giá 127,41 SOL sau khi tính phí. Tôi đã chi khoảng 37 SOL cho DUST, và trả 6,85 SOL cho nhóm thông qua tiền bản quyền từ việc bán hàng của tôi” Franklin đã tweet.

  Marc Jacobs và Herman Miller nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để tham gia NFT & metaverse

Khi những lời chỉ trích bắt đầu từ NFT Twitter vì đã bán mint, Franklin tuyên bố rằng ông ta muốn cởi mở về việc thu lợi nhuận vì y00ts là một bộ sưu tập nổi tiếng với danh sách hiển thị.

“Cũng khó có thể từ chối lợi nhuận 90 SOL đối với một nhà giao dịch SOL thiếu kinh nghiệm. Đó là dữ liệu và phản hồi tốt cho nhóm. Và vâng, tôi mong muốn lập nhiều danh sách hơn và lặp lại điều này” Franklin nói thêm.

DeGods và người sáng tạo NFT y00ts, Frank, cũng tham gia cuộc trò chuyện tự hỏi tại sao Franklin lại đưa ra quyết định như vậy. Frank khuyến khích bằng cách nói “Tuy nhiên, sẽ rất vui nhộn khi DeGods lật đổ Apes trong năm nay”.

Sau đó, mở ra cuộc chiến trên Twitter giữa Frank và Franklin với dòng tweet thứ hai “Tôi bị ám ảnh về loài vượn BAYC của mình hơn là @frankdegods về DeGods / y00ts / DUST. Xin lỗi nếu điều đó làm bạn khó chịu, nhưng nhiều người tên Frank có thể cực kỳ quyết tâm và tập trung. Hãy làm quen với điều đó”.

Frank đã không kìm lại và đã tweet rằng ông ấy nghĩ Franklin chỉ muốn tương tác trên Twitter bây giờ, có vẻ như ông ấy không thích với tất cả những dòng tweet mờ ám này.

Giữa tất cả sự hỗn loạn này, NFTs y00t vẫn không bị phá hoại và thành công khi chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bộ sưu tập đã tạo ra hơn 190.000 SOL với khối lượng, khoảng 6,1 triệu đô la.

  Vauld tạm dừng việc rút tiền của khách hàng và thuê cố vấn để tái cấu trúc tiềm năng

Vào thời điểm viết bài, NFT y00ts, với giá sàn là 159 SOL, chiếm vị trí đầu bảng thống kê về khối lượng giao dịch trong 24 giờ của OpenSea.

Nhóm Y00ts cũng đã tiết lộ bộ sưu tập NFT thứ hai có tên T00bs. T00bs cung cấp một điểm gia nhập bổ sung vào hệ sinh thái Y00ts và tăng tổng giá trị của dự án.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất