Calo Metaverse cho ra mắt ứng dụng Burn-to-Earn ‘Calo Indoor’

Calo Metaverse cho ra mắt ứng dụng Burn-to-Earn 'Calo Indoor'

Calo Indoor đã được tiết lộ là dự án thứ hai được Calo Metaverse chính thức ươm tạo. Ứng dụng web3 kết hợp công nghệ AR với các yếu tố GameFi và SocialFi. Ứng dụng Burn-to-Earn (B2E) thưởng cho người dùng vì duy trì hoạt động.

Calo Indoor tiếp nối Calo Run được phát hành bởi hệ sinh thái CaloVerse (Việt Nam). Nó tập trung vào việc xây dựng một hệ thống các hoạt động tập thể dục trong nhà có thể được nâng cao công nghệ AR. Hai ứng dụng đã được phát hành dưới thương hiệu Calo cho đến nay đã bắt đầu xu hướng ngày càng tăng cho các ứng dụng thể dục được khuyến khích. Việc kết hợp công nghệ AR tạo ra trải nghiệm người dùng phong phú hơn và được game hóa hơn, với phần thưởng ánh xạ chặt chẽ với hoạt động được thực hiện.

Ứng dụng Calo Indoor có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và không cần thiết bị tập thể dục đặc biệt nào để sử dụng. Người dùng ứng dụng tham gia vào các bài tập đốt cháy calo đơn giản nhưng đa dạng dựa trên tim mạch.

Các thành phần GameFi của Calo Indoor bao gồm khả năng trang bị một đôi giày thể thao NFT cho sở thích hoạt động. Người dùng cũng có thể trải nghiệm các hoạt động thể dục khai thác công nghệ AR và kiếm phần thưởng dưới dạng mã thông báo IFIT, mã thông báo Calo và các vật phẩm trong trò chơi khác.

  Kế hoạch hỗ trợ cộng đồng của Waves để hoàn trả 500 triệu đô la tiền DeFi bị mất

Calo Indoor sẽ bắt đầu phát hành INO đầu tiên (Cung cấp NFT ban đầu) vào tháng 9 năm 2022. Dự án trước đó Calo Run đã phát hành các NFT gốc của mình theo danh sách trắng (Whitelist) trên cơ sở First Come First Serve và bán hết trong vòng 8 phút.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất