CEO Snapchat tuyên bố giải thể nhóm Web3 khi gặp khó khăn tài chính

CEO Snapchat tuyên bố giải thể nhóm Web3 khi gặp khó khăn tài chính

Giám đốc điều hành của Snap Inc. Evan Spiegel đã thông báo rằng công ty đang rút khỏi tất cả các khoản đầu tư vào công nghệ Web3, với lý do khó khăn về tài chính vào lúc này.

Theo thông báo đã phát hành, công ty cũng sẽ giải thể nhóm Web3 của mình để tập trung vào các lĩnh vực khác quan trọng đối với hoạt động kinh doanh tại thời điểm này.

Evan lưu ý rằng công ty đã thiếu hụt đáng kể so với các dự báo tài chính chung trong năm, đặc biệt là trong phần phụ của Web3 của công ty. Do đó, quyết định không thể tránh khỏi nhưng đau đớn của đội ngũ điều hành là cắt giảm các nhóm và lĩnh vực hoạt động kém hiệu quả hơn của công ty.

Công ty hiện sẽ triển khai trách nhiệm giải trình trong việc tái cấu trúc và thu hồi tất cả các khoản lỗ đã phải chịu trong năm, mặc dù quá trình này có thể kéo dài đến năm sau. Tuy nhiên, đội yêu cầu và chiến lược sẽ được đưa lên tàu để đạt được thành tích này.

Ba lĩnh vực chiến lược cần chú ý mà công ty hiện sẽ tập trung vào sẽ bao gồm “tăng trưởng cộng đồng, tăng trưởng doanh thu và thực tế tăng cường”. Evan nói thêm rằng công ty sẽ giảm nhân sự xuống khoảng 20% ​​để giảm thiểu chi phí đáng kể.

  Những người ủng hộ tiền điện tử kỷ niệm việc loại bỏ “Lệnh cấm Bitcoin trên thực tế” của EU

Trong phần kết thúc phát biểu của mình, Evan bày tỏ nỗi đau và sự lo lắng của mình đối với nhóm Web3 hiện sẽ rời khỏi công ty, với lý do rằng công ty sẽ hỗ trợ để giúp họ có được những cơ hội tốt hơn.

Snap Inc. tham gia vào một loạt các công ty khác, bên cạnh các công ty tiền điện tử, những người hiện đã đưa ra lựa chọn cắt giảm quy mô nhân viên của họ do nền kinh tế khó khăn và mùa đông tiền điện tử kéo dài.

Coinbase, OpeanSea, Google, AppleMeta cùng nhiều người khác đã thực hiện tùy chọn này trong việc mở rộng quy mô thông qua những bất ổn của thị trường tiền điện tử và nền kinh tế nói chung.

Mặc dù vậy, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch trên thế giới Binance gần đây đã thông báo rằng họ đang mở rộng lực lượng lao động của mình. Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của công ty, Chang Zhao, lưu ý rằng họ đang bổ sung vào lực lượng lao động của mình tổng cộng 2000 nhân viên mới.

Công ty dường như không bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế toàn cầu và một số cuộc điều tra hiện đang diễn ra về sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất