Luna Foundation Guard vẫn chưa bồi thường cho người dùng

Luna Foundation Guard vẫn chưa bồi thường cho người dùng

Kể từ sự sụp đổ của TerraUSD, đồng tiền stablecoin thuật toán đã mất giá một cách ngoạn mục với đồng đô la Mỹ vào đầu năm nay, Luna Foundation Guard (LFG) đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục trả cho người dùng nếu bị lỗ.

Tuy nhiên, có vẻ như việc chờ đợi bồi thường có thể tiếp tục vì LFG viện dẫn các vụ kiện tụng đang diễn ra và đe dọa là lý do để trì hoãn việc giải ngân cho những người tiêu dùng bị thiệt hại.

Theo một cuộc thảo luận trên Twitter về vấn đề này, tổ chức đã tuyên bố:

Tiết lộ được đưa ra trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra đối với Terraform Labs, công ty phụ trách xây dựng mạng lưới Terra. Các nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt giữ giám đốc hoạt động kinh doanh chung của công ty, nhưng một tòa án sau đó đã đảo ngược lệnh tạm giam.

Hiện tại, cuộc săn lùng người sáng lập Terraform Labs vẫn đang diễn ra, sau khi Hàn Quốc thông báo Interpol đã đưa ra “thông báo đỏ” đối với Do Kwon. Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã yêu cầu người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, tước hộ chiếu.

  Consensus Layer là gì? Tìm hiểu lớp đồng thuận của Ethereum

Toàn bộ số dư dự trữ của LFG hiện là gần 105 triệu đô la, giảm từ hơn 60 tỷ đô la trước khi TerraUSD sụp đổ.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất