Một Youtuber ‘Dude Perfect’ được MoonDAO tài trợ cho chuyến du hành vào không gian Aboard Blue Origin

Một Youtuber 'Dude Perfect' được MoonDAO tài trợ cho chuyến du hành vào không gian Aboard Blue Origin

Một cộng đồng tiền điện tử đang gửi một trong những anh chàng Dude Perfect lên vũ trụ.

Nhóm người dùng YouTube ở Texas được biết đến với cái tên Dude Perfect đã tạo nên tên tuổi bằng cách khai thác sức mạnh của lực hấp dẫn để tạo ra tất cả các loại video đánh lừa lan truyền, nhưng mẹo tiếp theo của họ sẽ là tìm ra cách tận dụng trải nghiệm hầu như không có trọng lực tại tất cả các.

Tập thể tiền điện tử MoonDAO đã bỏ phiếu để trao một trong những chiếc ghế mà họ đã mua trong buổi ra mắt Blue Origin sắp tới cho một trong năm anh chàng Dude Perfect.

MoonDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung, hay DAO, một loại cộng đồng trực tuyến đưa ra quyết định bằng cách để các thành viên bỏ phiếu bằng cách sử dụng mã thông báo trên blockchain. Một trong những quyết định đó là ai trong số bốn người có ảnh hưởng được đề cử sẽ nhận được một chuyến đi miễn phí vào vũ trụ.

Đó là cuộc đua sát nút giữa Dude Perfect và “Phi hành gia hàng ngày” Tim Dodd, nhưng cuối cùng các anh chàng này đã nhận được 46,5% phiếu bầu so với 44% của Dodd. Người bạn Youtuber Kaz Sawyer nhận được gần 8%, trong khi nhà nghiên cứu AI và nhân vật Twitter Roon nhận được 1%. Thời gian bình chọn đã kết thúc vào Chủ nhật.

  Đặc khu kinh tế Honduras thông qua Bitcoin làm nhà thầu hợp pháp

Câu hỏi chính bây giờ là ai trong số năm thành viên của Dude Perfect sẽ thực sự thực hiện chuyến đi ngắn với tên lửa New Shepard đến rìa không gian. Họ đã đề xuất tổ chức lại cuộc thi chiến đấu tên lửa mô hình của họ để quyết định ai sẽ nhận được chỗ ngồi:

Chỗ ngồi thứ hai đã mua của MoonDAO sẽ thuộc về người may mắn có được Vé vào Vũ trụ NFT, được chọn ngẫu nhiên. Một người chiến thắng và 10 người thay thế được chọn ngẫu nhiên từ hơn 8.000 người có thể rút một trong các vé kỹ thuật số miễn phí để tham gia rút thăm trúng thưởng.

Một tuyên bố từ MoonDAO được đăng trên máy chủ Discord của nó lưu ý rằng người chiến thắng và những người thay thế vẫn còn sơ bộ cho thời điểm này.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả những người chiến thắng bằng một vòng KYC (xác minh danh tính) thứ hai để xác nhận họ không phải là bot và đã tuân theo tất cả các quy tắc của cuộc thi. Sau khi được thông qua, chúng tôi sẽ có thể xác nhận kết quả cuối cùng và cố định“.

Đây không phải là lần đầu tiên người thắng cuộc rút thăm trúng thưởng NFT đi xe vào vũ trụ. Một trong những phi hành gia trên chuyến bay Blue Origin gần đây nhất đã thực sự giành được vị trí trong một bức vẽ do The Crypto Space Agency tổ chức.

  Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

Hai phi hành gia do MoonDAO tài trợ có thể bay ngay sau lần phóng Blue Origin tiếp theo trong vài tuần tới, nhưng chưa có ngày mục tiêu nào được công bố.

Cũng không rõ liệu Dude Perfect có cố gắng phá vỡ một số kỷ lục mới khi ở trên New Shepard hay họ thậm chí sẽ thực hành một cú sút trong không trọng lực như thế nào. Khi điều đó xảy ra, đây có thể là một trong những buổi phát trực tiếp ra mắt không gian thú vị nhất mà chúng ta từng xem.

Theo: cnet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất