Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

Blockchain.com sẽ chỉ là sàn giao dịch tiền điện tử thứ hai ra mắt công chúng ở Mỹ nếu nó có thể thực hiện IPO trước Binance.US đang cố gắng làm điều tương tự.

Sàn giao dịch tiền điện tử và công cụ khám phá khối Blockchain.com đã bắt đầu nói chuyện với các ngân hàng Mỹ để tìm hiểu cách họ có thể tổ chức đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ngay trong năm nay.

Bloomberg đưa tin vào ngày 19 tháng 4, các nguồn thạo tin cho biết các cuộc đàm phán chỉ là cuộc trò chuyện sơ bộ và kế hoạch của startup công nghệ này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu nó thành công trong việc phát hành IPO, nó sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử thứ hai ở Hoa Kỳ đạt được thành công. Coinbase lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2021 với giá mở cửa là 381 đô la cho mỗi cổ phiếu COIN với mức định giá gần 100 tỷ đô la.

Blockchain.com hiện được định giá khoảng 14 tỷ đô la sau vòng tài trợ với các công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu. Blockchain.com là một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử, bắt đầu như là người khám phá khối Bitcoin đầu tiên vào năm 2011 và sau đó đã tạo ra một ứng dụng ví tiền điện tử phổ biến.

Cuộc đua trở thành sàn giao dịch tiền điện tử công khai thứ hai ở Hoa Kỳ hiện đang diễn ra. Binance.US, chi nhánh Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cũng có kế hoạch ra mắt công chúng ngay khi nó có thể chứng minh sự độc lập với sàn giao dịch chính theo người sáng lập Changpeng Zhao.

  Quốc hội Brazil hướng tới mục tiêu thông qua Khung tiền điện tử thống nhất trong những tháng tới

Hỗ trợ cho những nỗ lực của sàn giao dịch là một vòng tài trợ hạt giống 200 triệu đô la gần đây đã trao cho nó mức định giá trước tiền là 4,5 tỷ đô la .

Các phức tạp về quy định đã là trở ngại chính khiến các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử không được công khai ở Mỹ

Giám đốc điều hành Binance.US Brian Shroder lập luận rằng công ty có một hoạt động kinh doanh mạnh mẽ và đang làm việc với các cơ quan quản lý địa phương để đảm bảo nó có thể niêm yết mà không có biến chứng.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất