Nền tảng nhắn tin web3 Lines huy động 4 triệu đô la vòng hạt giống

Nền tảng nhắn tin web3 Lines huy động 4 triệu đô la vòng hạt giống
  • Sahil Handa, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Lines, một nền tảng nhắn tin web3 hiện đang được phát triển, cho biết công ty gần đây đã đóng một vòng tài trợ hạt giống trị giá 4 triệu đô la do Elad Gil dẫn đầu.
  • Handa cho biết, một lý do khiến hàng triệu đô la bị mất vào tay các vụ hack và lừa đảo là do danh tính riêng của web3 không có nền tảng truyền thông có thể xác minh được.

Lines, một nền tảng nhắn tin tiền điện tử mới, đã huy động được 4 triệu đô la trong vòng hạt giống do cựu VP Twitter Elad Gil dẫn đầu, theo đồng sáng lập Sahil Handa.

“Ngày càng có nhiều người sử dụng bút danh tiền điện tử để mua tiền kỹ thuật số, hoán đổi NFT, bỏ phiếu cho các đề xuất và quản lý kho bạc” Handa, người cũng là Giám đốc điều hành của Lines, cho biết hôm nay trong một email. “Vấn đề là bất cứ khi nào ai đó cố gắng giao tiếp với một người khác trong mạng này, không có cách nào để biết liệu họ có đang nói chuyện với đúng người hay không”.

Ông nói, đây là một trong những lý do khiến hàng triệu đô la bị mất vào tay các vụ hack và lừa đảo, bởi vì trong số các vấn đề khác, danh tính riêng của web3 không có nền tảng truyền thông có thể xác minh được.

  Tại sao Cardano lại tăng mạnh so với đối thủ Solana?

Handa cho biết ông và hai người đồng sáng lập Lines khác, tất cả đều học triết học tại Harvard, đang làm việc để giải quyết vấn đề bằng cách “xây dựng một ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn từ ví đến ví và tham gia các cuộc trò chuyện nhóm dựa trên các mã thông báo mà bạn sở hữu”.

Nhà đầu tư chính Gil nói rằng một trong những “phần thú vị hơn của tiền điện tử ngay bây giờ” là “giao điểm của nhắn tin xã hội và web3”, theo một báo cáo gần đây của TechCrunch. Ông nói thêm, các công cụ nhắn tin ngày nay có thể không đầy đủ, vì vậy vẫn có cơ hội để làm cho nó đúng.

Những người tham gia vòng khác bao gồm Hash3, Scalar Capital, Volt Capital, Caffeinated Capital, Ethereal Ventures, Mischief, Naval Ravikant, Balaji Srinivasan và Gokul Rajaram.

“Khi người dùng điều hướng các ứng dụng DAOnền tảng NFT khác nhau” Handa nói, “hộp thư đến Lines của họ sẽ theo dõi họ trong trình duyệt, cho phép họ bắt đầu cuộc trò chuyện với những người dùng có cùng mã thông báo với họ hoặc là thành viên của cùng một cộng đồng”.

Ông ấy nói thêm: “Điều quan trọng, danh tính Lines của bạn có thể vẫn có thể xác minh được, có biệt danh và an toàn: bạn kiểm soát chính xác những phần nào trong danh tính của mình mà bạn chia sẻ, nhưng bạn luôn có thể dễ dàng chứng minh rằng bạn nắm giữ tiền tệ hoặc mã thông báo mà bạn nói.”

  Justin Sun của Tron tiết lộ thuật toán phân cấp Stablecoin USDD

Tuy nhiên, Lines có thể đang cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin web3 khác, như Gil nói với TechCrunch rằng ông ấy nhận thức được “nhiều nhóm khác nhau làm việc trên danh tính, các lớp xã hội và giao tiếp trên web3”.

Công ty theo sau một số công ty khác đang cố gắng tạo ra các dịch vụ truyền thông xã hội web3. Tuần trước, Merkle Manufactory thông báo rằng họ đã huy động được 30 triệu USD để phát triển một giao thức mạng xã hội có tên Farcaster. Lens Protocol cũng được ra mắt với mục đích tạo cơ sở cho các ứng dụng xã hội công bằng, minh bạch và có thể kết hợp.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất