Người sáng lập Telegram đề xuất ý tưởng đấu giá tên người dùng dưới dạng hợp đồng thông minh giống NFT

Người sáng lập Telegram đề xuất ý tưởng đấu giá tên người dùng dưới dạng hợp đồng thông minh giống NFT
  • Người sáng lập Telegram đã chia sẻ một ý tưởng sáng tạo để bán tên người dùng thông qua các hợp đồng thông minh giống NFT.
  • Pavel Durov là người sáng lập Telegram.
  • Ông ấy đã chia sẻ ý tưởng của mình trong nhóm Telegram cá nhân của mình vào thứ Ba.

Người sáng lập Telegram Panel Durov một lần nữa đã đưa ra ý tưởng mới để đấu giá tên người dùng, nhóm và liên kết kênh theo yêu cầu thông qua các hợp đồng thông minh giống NFT. Theo ông, một thị trường với hàng triệu tên người dùng có uy tín được rao bán dưới dạng tài sản sẽ là bước tiến lớn tiếp theo.

Trên kênh Telegram của mình, “Kênh của Durov”, ông ấy nói,

Hãy tưởng tượng Telegram thành công với 700 triệu người dùng có thể thành công như thế nào nếu chúng ta đưa tên người dùng @ dành riêng, liên kết nhóm và kênh ra đấu giá.

Ông ấy cũng nói thêm,

Điều này sẽ tạo ra một nền tảng mới nơi chủ sở hữu tên người dùng có thể chuyển chúng cho các bên quan tâm trong các giao dịch được bảo vệ – với quyền sở hữu được bảo đảm trên blockchain thông qua các hợp đồng thông minh giống NFT. Các yếu tố khác của hệ sinh thái Telegram, bao gồm các kênh, nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc, sau này cũng có thể trở thành một phần của thị trường này.

  Tại sao Meta của Mark Zuckerberg sẽ mở rộng hỗ trợ NFT đến hơn 100 quốc gia

Người sáng lập Telegram cũng đã viết rằng các yếu tố Telegram như kênh, nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc, có thể được giới thiệu trên thị trường sau này.

Ý tưởng của ông ấy xuất hiện sau thành công vang dội của cuộc đấu giá tên miền trên The Open Network (TON).

TON là một mạng blockchain lớp 1. Nó được thiết kế bởi nhóm Telegram. Mạng blockchain cho phép người dùng gán tên người cho ví tiền điện tử, hợp đồng thông minh và trang web. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận PoS và hỗ trợ đặt cược cũng như phát triển NFT và dApps.

Nói về việc đấu giá tên miền trên TON, ông ấy nói rằng thực sự ấn tượng với sự thành công của nó.

Ban đầu, TON được phát triển như một mạng thanh toán kỹ thuật số trên Telegram. Nhưng nó đã vướng vào cuộc chiến pháp lý với SEC. Đó là về doanh số bán hàng sơ bộ chưa đăng ký của các mã thông báo Gram trị giá 1,7 tỷ đô la.

Người sáng lập Telegram đã thua kiện trước tòa vào năm 2020. Sau đó, ông đang tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và mở rộng kênh Telegram.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất