The Sandbox đầu tư 1,7 triệu đô la vào INDEX GAME để phát triển Metaverse

The Sandbox đầu tư 1,7 triệu đô la vào INDEX GAME để phát triển Metaverse
  • The Sandbox sẽ đầu tư 1,7 triệu đô la vào INDEX GAME.
  • Khoản đầu tư sẽ hướng tới việc nâng cao trải nghiệm metaverse.
  • The Sandbox đã chỉ định INDEX GAME làm công ty metaverse chính thức của mình.

Nền tảng trò chơi metaverse phổ biến, Sandbox gần đây đã công bố khoản đầu tư 1,7 triệu đô la vào INDEX GAME. Khoản đầu tư sẽ hỗ trợ sự phát triển độc quyền metaverse của INDEX GAME. INDEX GAME cũng sẽ sử dụng khoản đầu tư để duy trì sự phát triển của NFT, GamefiWeb 3.0.

Nền tảng trò chơi đã xác nhận khoản đầu tư trong thông báo trên Twitter của mình vào thứ Hai.

Với khoản đầu tư hàng triệu triệu này INDEX GAME đã trở thành công ty Hồng Kông đầu tiên có Sandbox làm cổ đông. Trong bài báo chính thức về phương tiện truyền thông, Sandbox đã chỉ ra rằng khoản đầu tư này có thể lên đến 6 triệu đô la vào năm 2023.

Sandbox cũng đã chỉ định INDEX GAME làm công ty metaverse chính thức của mình. Cơ quan metaverse do Becky Wong và Joe Lau lãnh đạo sẽ phát triển những trải nghiệm đặc biệt cho metaverse phi tập trung của Sandbox.

Trong năm qua, INDEX GAME đã hợp tác với 15 công ty khác để phát triển các dự án thành công cho Sandbox. Một số công ty nổi tiếng có trụ sở tại Hồng Kông là Adrian Cheng, Sun Hung Kai & Co, Ocean Oark, Ngân hàng Hang Seng và Fine Art Asia.

  OnePlus ra mắt OnePlus World, một công viên giải trí ảo trên Roblox

INDEX GAME cũng đã công bố 4 trải nghiệm quan trọng trong Sandbox. Chúng bao gồm Kowloon Walled City: The City of Darkness vào những năm 1970 ở Hồng Kông, trải nghiệm metaverse đầu tiên của South China Morning Post về Bến phà Ngôi sao Hồng Kông và Hanjin Music Palooza: Ghe Monstruous Multicolor Guitar concert.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất