Quantit & Privé Technologies Hàn Quốc ra mắt robot RABIT giúp đầu tư tiền điện tử

Quantit & Privé Technologies Hàn Quốc ra mắt robot RABIT giúp đầu tư tiền điện tử

Các công ty FinTech đang trở nên tiên tiến hơn với việc sử dụng công nghệ AI và robot. Giờ đây, các nhà đầu tư có thể dựa vào công nghệ để đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Công ty khởi nghiệp FinTech có trụ sở tại Seoul, Quantit đã tung ra một cố vấn robot tập trung vào tiền điện tử có tên “RABIT”, viết tắt của Robo Advisor cho BITcoin.

RABIT sử dụng AI để cung cấp nhiều sản phẩm và chiến lược khác nhau nhằm giảm sự biến động của tài sản kỹ thuật số trong thị trường tiền điện tử có nhiều biến động. Bất kỳ ai từ 19 tuổi trở lên đều có thể đăng ký và sử dụng nó bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Công ty FinTech đã nhận được giải thưởng Giải pháp gián đoạn tốt nhất tại Giải thưởng Công nghệ lần thứ 7 năm 2021 do tạp chí tài chính toàn cầu Asian Private Banker tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, cùng với công ty Privé Technologies của Hong Kong Wealthtech. Ra mắt vào năm 2015, Giải thưởng Công nghệ Ngân hàng Tư nhân Châu Á tôn vinh những đổi mới và thành tựu của lĩnh vực công nghệ tài chính đang phát triển nhanh chóng của Châu Á.

Giải thưởng Ngân hàng Tư nhân Châu Á

Giải thưởng dành cho tất cả các nhà cung cấp công nghệ cung cấp giải pháp cho các chủ ngân hàng tư nhân, các tổ chức có cơ sở ngân hàng tư nhân và các nhà quản lý tài sản ở Châu Á, được trao cho các nhà cung cấp vì tầm nhìn xa, thiết kế và thực thi của họ.

  Hai sàn giao dịch tiền điện tử đạt được trạng thái kỳ lân ở Hàn Quốc

Không cần chuyển giao tài sản cho RABIT

Các cố vấn rô-bốt hiện tại thường yêu cầu khách hàng chuyển tài sản của họ cho các cố vấn rô-bốt “tài sản ký gửi” trước khi được quản lý bởi nền tảng. Trước lo ngại rằng việc đảm bảo độ tin cậy trong cơ sở hạ tầng của công ty ủy thác là một thách thức, RABIT không yêu cầu chuyển tài sản cho RABIT mà chỉ liên kết khóa API của ví trao đổi để vận hành nó trực tiếp từ ví trao đổi Binance, đó là hiện được liên kết với Binance.

Các bot giao dịch chỉ được cung cấp cho các tài sản tiền điện tử chính như Bitcoin, EthereumUSDT. ‘Funding U’ là một bot bán chênh lệch giá, dần dần tích lũy lợi nhuận bất kể biến động giá của tài sản tiền điện tử. Funding U kết hợp các công nghệ quản lý chuyên nghiệp được sử dụng trong thị trường tài chính sử dụng bảo hiểm rủi ro theo thời gian thực đối với biến động giá tài sản ảo, được vận hành dựa trên công nghệ nền tảng FINTER của Quantit.

Nền tảng FINTER của Quantit là một giải pháp quản lý tài sản tự phát triển dựa trên phân tích thống kê và công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nó bao gồm các quy trình cấu trúc và dữ liệu lớn tài chính khác nhau, phát triển và kiểm tra chiến lược danh mục đầu tư, cũng như các mô-đun giao dịch thuật toán, tính toán và cung cấp danh mục đầu tư tối ưu nhằm tăng rủi ro hoàn vốn và vận hành toàn bộ quy trình một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

  Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã đến hạn thực hiện Quy tắc du lịch

Phí của RABIT chỉ được tính khi có lãi và phương pháp ấn định mức nước cao chỉ được áp dụng khi lợi nhuận thu được cao hơn lợi nhuận trước đó.

Quantit & Privé Technologies JV đang mở rộng ra toàn cầu

Quantit được công nhận là một trong những công ty fintech hàng đầu tại Hàn Quốc, sản xuất và cung cấp các mô hình đa dạng dẫn đầu thị trường (dựa trên hiệu suất hoàn vốn được chính phủ Hàn Quốc xác nhận) đáp ứng nhu cầu của các công ty đầu tư tài chính và khách hàng B2C của họ. Vì nhiều công ty đầu tư tài chính đang gặp khó khăn trong việc tự xây dựng mô hình AI tài chính, nên Quantit cung cấp các giải pháp nền tảng để giúp khách hàng tự phát triển hoặc chạy các mô hình lượng tử đã mua. Với sứ mệnh “Mang lại lực lượng trí tuệ nhân tạo tăng cường trong đầu tư tài chính”, Quantit hợp tác chặt chẽ với công ty mẹ “Công ty VAIV (KOSDAQ Niêm yết)” là một trong những công ty AI hàng đầu tại Hàn Quốc.

Vào tháng 5 năm 2021, Quantit đã ký kết hợp tác độc quyền với Privé Technologies để tiến vào thị trường Hàn Quốc và hợp tác toàn cầu. Nền tảng công nghệ giàu có của Privé cung cấp các giải pháp tổng thể cho các công ty quản lý tài sản. Liên doanh đã thu hút nhiều ngân hàng lớn nhất thế giới, hơn 60 tổ chức tài chính.

  Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên của đất nước

Theo: koreatechdesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất