Saga tăng 3,6 triệu đô la để tạo ra phần mềm trung gian metaverse

Saga tăng 3,6 triệu đô la để tạo ra phần mềm trung gian metaverse

Saga đã huy động được 3,6 triệu đô la để làm phần mềm trung gian của metaverse, vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong các tiểu thuyết như Snow Crash và Ready Player One.

Saga là một cộng đồng trò chơi phi tập trung, tập trung vào việc mở rộng và làm phong phú metaverse thông qua việc xây dựng công cụ thị trường bất khả tri chuỗi, vô địch các dự án mới nổi và mở khóa sức mạnh của chủ sở hữu metaverse, người xây dựng và người chơi trên toàn cầu. Nó có thể làm như vậy với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi chéo, xác thực các mặt hàng kỹ thuật số duy nhất bằng cách sử dụng chuỗi khối.

Ưu tiên của Saga là làm việc với các dự án triple-A, tuân thủ quy định được hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm chơi game sâu sắc. Bằng cách đảm bảo tài sản và tài nguyên theo truyền thống chỉ dành cho những người giàu có nhất, Saga cho biết họ có thể trao quyền cho các game thủ và cung cấp quyền quản lý liên quan đến một phần đáng kể nền kinh tế trong trò chơi cho những người chơi coi trọng những trò chơi này nhất.

Saga có kế hoạch thành lập một loạt các hội đồng dành riêng cho trò chơi được tuyển dụng thông qua hệ thống Soulbound – một chế độ tài chính trao thưởng cho những người chơi thực sự. Bạn sẽ không thể chỉ đơn giản là mua bản thân vào một hội đồng, cũng như không phải cầu xin một chỗ trong một số trò chuyện Discord.

Bạn sẽ giành được vị trí của mình trong Soulbound thông qua việc chơi các trò chơi mà bạn đã đánh giá cao. Việc cam kết và đạt được vai trò trong một hội đồng sẽ mang lại lợi ích và trách nhiệm ngang nhau.

Theo thời gian, Saga tin rằng cách tiếp cận lấy người chơi làm trung tâm này sẽ thu hút những bộ óc giỏi nhất trong lĩnh vực trò chơi muốn thấy trò chơi blockchain phát triển và phát triển trên toàn cầu. Sử dụng Soulbound làm nền tảng, SAGA sẽ xây dựng các tích hợp theo cấp độ và công cụ hợp đồng thông minh để giúp sự phát triển tiếp theo của trò chơi và kết nối xã hội.

Animoca Brands dẫn đầu vòng với sự tham gia của Quỹ Delta Blockchain, Genblock Capital, Moonchain Capital, Compute Ventures, NGC Ventures, Highstreet Ventures, M31 Capital, TsingTing Capital, Metal VC, PANONY, Rainmaker Games, Everest Ventures Group, vEmpire, SL2 Capital, và AAG Ventures.

Saga chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về một metaverse mở và chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhóm của mình khi nó phát triển các giải pháp để mở ra tiềm năng của trò chơi blockchain trên quy mô lớn,” Yat Siu, chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết trong một tuyên bố.

  Xeniia là loại tiền điện tử dành cho khách sạn

Chúng tôi được khuyến khích mạnh mẽ bởi quan hệ đối tác của Saga với các tựa game triple-A sắp tới, công cụ và cam kết với hệ sinh thái thân thiện với quy định và chúng tôi tin rằng phương pháp tiếp cận phần mềm trung gian Soulbound của nó sẽ có thể hỗ trợ các trò chơi blockchain trong việc phát triển cơ sở người chơi cam kết”.

Animoca Brands là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực game và blockchain với danh mục đầu tư lớn hơn 340 khoản đầu tư vào các dự án phi tập trung web3 đang góp phần xây dựng metaverse mở. SAGA tham gia danh mục đầu tư web3 của Animoca Brands, bao gồm các nhà đổi mới như Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Yield Guild Games (YGG), Splinterlands, Star Atlas và những người khác. Animoca Brands cũng sở hữu các trò chơi blockchain hàng đầu như The SandboxPhantom Galaxies.

Khoản tài trợ mới sẽ được sử dụng để phát triển đóng góp lớn đầu tiên của Saga vào trò chơi blockchain: Soulbound – một hệ thống hồ sơ người chơi được thiết kế để thưởng cho người chơi vì niềm đam mê và sự tham gia của họ trên metaverse.

Để thúc đẩy việc áp dụng trò chơi blockchain, Saga tin rằng trò chơi Web3 cần phải thú vị, dễ tiếp cận và có giá trị giải trí trước tiên, sau đó là khả năng kiếm tiền. Để hỗ trợ và củng cố tính năng động này, những người chơi bình thường hàng ngày cũng phải được trao quyền bởi ý thức làm chủ.

Nhập Mã thông báo xã hội không thể chuyển nhượng (NTST) – một mã thông báo mới không thể bán hoặc chuyển nhượng. Nó chỉ có thể kiếm được. Soulbound sẽ kết hợp NTST M-XP (điểm kinh nghiệm metaverse) vào một hệ thống bằng chứng chơi mới được mã hóa để theo dõi thành tích và danh tiếng độc đáo của bạn trên metaverse, xây dựng câu chuyện của bạn.

Soulbound phục vụ các game thủ, bang hội và trò chơi để một hệ sinh thái metaverse lành mạnh có thể phát triển trong nhiều năm tới, công ty cho biết.

Bằng cách sử dụng hồ sơ người chơi Soulbound, từng người chơi và cộng đồng sẽ có quyền truy cập vào các cơ hội độc quyền trong metaverse; các bang hội sẽ có thể làm phong phú thêm quy trình tuyển dụng và tham gia của họ, đồng thời các trò chơi sẽ có thể phát triển cơ sở người chơi của họ với những người chơi thực sự.

Khi game thủ hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ trên các trò chơi khác nhau được Soulbound hỗ trợ, họ sẽ được thưởng NFT, điểm kinh nghiệm, thành tích và huy hiệu. Về cơ bản, tạo ra dấu vân tay của họ trên hệ sinh thái trò chơi Web3. Điều thú vị là bất kỳ bên thứ ba nào cũng có thể đính kèm NFT hoặc đơn vị tiền tệ của riêng họ làm phần thưởng cho Nhiệm vụ trong Soulbound.

  Ba phần tư các nhà đầu tư giàu có ở châu Á sẽ sở hữu tài sản kỹ thuật số vào năm 2022

Casey Groom, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại Saga, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng cho tương lai của gamefi khi chúng tôi phát hành các tính năng để tích hợp NTST trên các hệ sinh thái và xây dựng một hồ sơ độc lập thực sự cho người chơi trong metaverse”. “Trở thành điểm đến duy nhất để các game thủ và bang hội thể hiện tài sản trò chơi của họ, chẳng hạn như NFT và các cột mốc trong trò chơi, nhận phần thưởng khi chơi trò chơi và thành tích, đồng thời thực hiện và khởi động các nhiệm vụ với các trò chơi được đối tác và hỗ trợ. Soulbound sẽ giúp kết nối tất cả người chơi, bang hội và trò chơi lại với nhau”.

Hồ sơ người chơi Soulbound cung cấp nhiều hơn phần thưởng và cơ hội có thể tùy chỉnh – nó cung cấp trạng thái trực tuyến không thể giả mạo hoặc mua được. Chúng tôi hiện đang làm việc với một số dự án nổi tiếng để kết hợp nền tảng nhiệm vụ của chúng tôi như một hệ thống giáo dục và danh tiếng nhằm phản ánh kiến ​​thức chuyên môn mà một cá nhân mang lại cho các trò chơi mà họ chơi trên nhiều hệ sinh thái.

Các game thủ trong Web2 trực tuyến nhiều người chơi (MMO) và các trò chơi trực tuyến đã đổ hàng tỷ giờ và đô la vào những khu vườn có tường bao quanh sẽ không bao giờ thưởng cho họ vì giá trị mà chúng mang lại. Saga muốn thay đổi điều đó.

Các thuộc tính ban đầu của Saga

Khi nói đến trò chơi blockchain, Saga tin rằng nó có một tương lai tươi sáng liên quan đến các trò chơi triple-A. Công ty đã hợp tác với các nhà phát triển trò chơi, những người sẽ sử dụng phần mềm trung gian của mình.

AI Mansbridge, người đứng đầu hoạt động chiến lược và là người đồng sáng lập của Saga, cho biết trong một tuyên bố, “Saga nắm giữ một số hành tinh, tiểu hành tinh và vùng đất kỹ thuật số ưu tú nhất trong các trò chơi blockchain thế hệ thứ hai sắp ra mắt hứa hẹn nhất nhắm vào các cộng đồng game thực sự. Chúng tôi đang làm việc trên một hệ thống để cho phép những người chơi giỏi nhất tham gia vào việc quản lý các vùng đất này nhằm giúp thiết lập các phương pháp hay nhất để tham gia và giữ chân những người chơi đam mê trong mô hình mới nổi này”.

  Mastercard hợp tác với Thị trường BTC của Úc để có các tùy chọn thanh toán

Phantom Galaxies

Phantom Galaxies là một ví dụ. Trò chơi được xây dựng bởi một bộ phận của Animoca Brands là một game bắn súng nhập vai hành động góc nhìn thứ ba, đẩy người chơi vào một cuộc đấu tay đôi giữa các vì sao của những Chiến binh Cơ giới, chuyển đổi linh hoạt giữa hình thức rô bốt cơ khí cổ điển và chế độ phi thuyền.

Phantom Galaxies là một trò chơi NFT trên PC và bảng điều khiển.
Phantom Galaxies là một trò chơi NFT trên PC và bảng điều khiển.

Trong chế độ Mecha, giải phóng hàng loạt đạn trong không gian và trên mặt đất, thậm chí tiến đến gần để thực hiện các cuộc tấn công cận chiến dã man với một số bản dựng – ở dạng phi thuyền, lao qua các vì sao bằng các thao tác chặt chẽ và các cuộc tấn công bằng tia laze.

Một số thành viên trong nhóm nòng cốt của Saga đã chơi Phantom Galaxies alpha kể từ khi ra mắt và họ bị ấn tượng bởi sự thú vị của trải nghiệm và sự cam kết của cơ sở người chơi. Saga tin rằng đây sẽ là một điểm thu hút rất lớn cho các bang hội và game thủ ưu tú – và nó có kế hoạch giúp họ tìm thấy nhau.

Với nhiều hành tinh – bao gồm một trong số rất ít hành tinh “lớn” – và hơn 100 tiểu hành tinh, Saga sẽ mở quyền truy cập hạn chế vào các cuộc đột kích, phần thưởng và quà tặng thông qua Soulbound.

Highstreet

Các trò chơi khác sử dụng Saga bao gồm Highstreet. Saga sẽ sở hữu và vận hành một hòn đảo độc quyền, Soulbound Sagalans, trong MMORPG này, kết hợp NFT và các vật phẩm vật lý.

Highstreet đang sử dụng Soulbound.
Highstreet đang sử dụng Soulbound.

Các mối quan hệ đối tác chính của Highstreet với các thương hiệu quốc tế và cộng đồng tận tâm đã chơi trên trình duyệt web metaverse tạo ra một cách tiếp cận hấp dẫn đối với trò chơi Web3. Bằng cách tích hợp hệ thống nhiệm vụ của Soulbound, Saga sẽ giúp thúc đẩy các chu kỳ kinh tế đạo đức trong nền kinh tế Highstreet và làm cho không gian có thể tiếp cận được với cơ sở người chơi có giá trị cao mà họ muốn thu hút.

Các tiêu đề khác bao gồm Ảnh hưởng và Thời gian lớn.

Saga cho biết họ đang xây dựng Soulbound để trở thành nền tảng an toàn và mạnh mẽ cho người dùng và họ lưu ý rằng quy định sẽ tăng lên trong không gian này. Là một phần của cách tiếp cận thận trọng, Saga đang chờ hướng dẫn rõ ràng hơn từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và các cơ quan pháp luật khác trước khi thâm nhập thị trường Hoa Kỳ.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất