OKX Chain hợp tác Tether để hỗ trợ stablecoin USDT nhanh hơn, hiệu quả hơn

OKX Chain hợp tác Tether để hỗ trợ stablecoin USDT nhanh hơn, hiệu quả hơn

Theo công ty, stablecoin của TetherUSDT, stablecoin được chốt bằng euro EURT và Tether Gold (XAUT) hiện có thể truy cập được trên OKX Chain, một nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở, hiệu suất cao được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKX.

Kinh doanh trên chuỗi hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Theo thông cáo báo chí từ hôm nay, sự hợp tác giữa Tether và OKX Chain sẽ cung cấp giao dịch trên chuỗi thông minh hơn, hiệu quả hơn và giá cả phải chăng hơn cho người dùng. Điều này sẽ không chỉ giảm chi phí gửi và rút tiền mà còn cho phép tốc độ cao hơn.

Về bản chất, điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch USDT nhanh hơn với chi phí giao dịch trung bình chỉ là 0,0001 đô la. Các nhà đầu tư vào USDT sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao dịch trên OKC vì Tether đã chính thức cấp hợp đồng thông minh được cấp phép cho sàn giao dịch.

Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính tại OKX, nhận xét về sự phát triển này.

“Tether chỉ liệt kê USDT trên một số blockchain công khai nổi bật và thành công nhất trên thế giới, vì vậy chúng tôi rất vui mừng chào đón USDT đến với OKX Chain”.

Phối hợp với Hệ sinh thái Cosmos

Ngoài ra, có thể kết nối USDT và Cosmos nhờ khả năng tương thích EVM của OKC. Đây sẽ là đợt phát hành chính thức ban đầu của USDT cho một môi trường được hỗ trợ bởi Cosmos.

Chuỗi OKX hiện hỗ trợ stablecoin USDT của Tether
Chuỗi OKX hiện hỗ trợ stablecoin USDT của Tether

Người dùng hiện có thể tương tác với hệ sinh thái IBC / Cosmos chỉ bằng Ví OKX của họ, loại bỏ nhu cầu tải xuống một plugin ví bổ sung.

  Tái hiện 'cuộc cách mạng' với NFT của Beatles Muse

OKX Chain là một trong số ít các chuỗi công khai tồn tại ở giao điểm của Ethereum và Cosmos, có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng những lợi ích do cả hai hệ sinh thái cung cấp. Tether là một trong những stablecoin thành công nhất hiện có và chúng tôi rất vui mừng được bổ sung thêm các cầu nối và các cặp giao dịch mới để giúp mở rộng hơn nữa hệ sinh thái Tether” Lai nói thêm.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất