OpenSea thông báo sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách mới trên Klaytn Official

OpenSea thông báo sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách mới trên Klaytn Official
  • OpenSea gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách và ưu đãi mới trên Klaytn Official.
  • Seaport trên Klaytn sẽ kích hoạt các tính năng mới như chuyển khoản số lượng lớn và nhiều khoản thanh toán cho người sáng tạo.
  • Nền tảng sẽ tiếp tục xây dựng chức năng để cải thiện trải nghiệm của mọi người trên OpenSea.

Trong một thông báo gần đây được đưa ra trên Twitter chính thức của OpenSea, đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách và ưu đãi mới trên Klaytn Official. Nhóm nghiên cứu đằng sau OpenSea đã rất vui mừng thông báo tin tức này là việc sử dụng Seaport để mang lại trải nghiệm OpenSea hoàn chỉnh cho nhiều blockchains.

Như đã tiết lộ, Seaport trên Klaytn sẽ bật nhiều tính năng mới khác nhau như cung cấp bộ sưu tập và thuộc tính, nhiều khoản thanh toán cho người sáng tạo, không có ngưỡng danh sách và chuyển hàng loạt. Ngoài ra, nhóm sẽ tiếp tục xây dựng chức năng để cải thiện trải nghiệm cho mọi người trên OpenSea.

Seaport, một giao thức thị trường Web3 hoàn toàn mới, mã nguồn mở để mua và bán NFT một cách an toàn và hiệu quả, đã được giới thiệu vào tháng 6. Nó được ra mắt trên Ethereum và giúp tạo ra trải nghiệm tốt hơn và nhiều tính năng hơn cho cộng đồng. Ngoài ra, nó còn giảm chi phí sử dụng các thị trường Web3 như OpenSea.

  Bộ sưu tập NFT Y00ts có khối lượng 190k SOL trong vòng dưới 24 giờ

Là một phần của sự thay đổi gần đây sang Seaport, OpenSea hiện sẽ mở rộng hỗ trợ bằng cách sử dụng MATIC, mã thông báo gốc của Polygon, làm tùy chọn thanh toán. Điều này ngụ ý rõ ràng rằng bất kỳ ai thực hiện giao dịch trên Polygon bằng OpenSea giờ đây sẽ cần phải trả phí gas của riêng họ để thực hiện giao dịch bằng MATIC.

Sự thay đổi này cũng sẽ cho phép người dùng gửi các tính năng mới trên tất cả các chuỗi tương thích với EVM nhanh hơn.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất