Nhà phát triển PUBG Krafton tích hợp Solana cho các trò chơi Blockchain và NFT

Nhà phát triển PUBG Krafton tích hợp Solana cho các trò chơi Blockchain và NFT

Công ty trò chơi đứng sau PUBG Series đình đám sẽ khởi động một cuộc “tấn công” vào chiến trường NFT.

Các nhà xuất bản trò chơi điện tử hàng đầu thế giới đang thử nghiệm trò chơi Web3, sử dụng tài sản NFT và hệ sinh thái dựa trên tiền điện tử trong quá trình này.

Một công ty trò chơi nổi tiếng với thương hiệu cực kỳ thành công đang phát triển các trò chơi dựa trên blockchain – cụ thể là trên Solana.

Krafton, tác giả của PUBG: Battlegrounds (ban đầu là PlayerUnknown’s Battlegrounds), đã công bố sự hợp tác với nền tảng công nghệ blockchain Solana Labs vào thứ Tư để hỗ trợ phát triển và quảng bá các trò chơi và dịch vụ dựa trên blockchain.

Nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Krafton, Inc. đã được cấp quyền chính thức để phát triển các trò chơi blockchain trên mạng Solana như một phần của thỏa thuận.

PUBG để có Vibe Metaverse

Các trò chơi này dự kiến ​​sẽ có một hào quang giống như metaverse, vì chúng sẽ kết hợp các hình đại diện kỹ thuật số tương tác cũng như các giải thưởng và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Thỏa thuận có thể dẫn đến việc tích hợp các trò chơi của Krafton vào chuỗi khối Solana, cho phép người chơi thực hiện các giao dịch trong trò chơi bằng cách sử dụng tiền điện tử như mã thông báo gốc SOL của Solana, cũng như sử dụng các mã thông báo không thể thay thế.

  Những cuốn sách hay nhất về tiền điện tử Bitcoin và Blockchain

PUBG là một loạt game bắn súng battle royale nổi bật có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Các phiên bản dành cho thiết bị di động Android và iOS của loạt phim đã vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống, trong khi các mục nhập trên PC và bảng điều khiển đã vượt quá 75 triệu lượt tải xuống cộng lại.

Vào đầu năm nay, PUBG được cho là có khoảng 697.000 người dùng hoạt động đồng thời. Chỉ Fortnite của Epic Games là phổ biến hơn trong thể loại battle royale.

MOU cho bây giờ

Theo những người trong cuộc, hai công ty đã đạt được MOU (biên bản ghi nhớ), có nghĩa là Krafton có thể chấm dứt hợp tác mà không phải đối mặt với hậu quả pháp lý.

Trong một thông cáo báo chí, Hyung Chul Park, trưởng nhóm của Krafton’s Web 3, cho biết:

“Solana là hiện thân của những đặc điểm tốt nhất của hệ sinh thái Web 3.0 và công nghệ của nó. Krafton sẽ có được cái nhìn sâu sắc cần thiết để theo dõi nhanh việc đầu tư và sản xuất các trải nghiệm dựa trên blockchain do sự hợp tác của chúng tôi. ”

Một loạt hit Smash

PUBG Mobile miễn phí để chơi đã mở rộng đối tượng toàn cầu hơn nữa, với công ty phân tích di động Sensor Tower báo cáo vào tháng 11 năm ngoái rằng trò chơi đã tạo ra doanh thu hơn 7 tỷ đô la cho đến nay thông qua các giao dịch mua trong trò chơi.

  Sự kiện ETHDenver thu hút hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử và blockchain từ khắp nơi trên thế giới

Ngoài ra, studio gần đây đã ra mắt “New State Mobile”, một tựa game PUBG di động độc lập với khái niệm tương lai.

Johnny Lee, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh trò chơi của Solana Labs, cho biết thêm:

“Krafton là một nhà sáng tạo nổi tiếng trong lĩnh vực game, và chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần trong quá trình thăng cấp tiếp theo của họ”.

Solana được thành lập vào năm 2020 với tư cách là một đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Trong khi Ethereum có một hệ thống blockchain phát triển tốt hơn, Solana tự hào có một công nghệ blockchain hiệu quả hơn. Mã thông báo gốc của nó, SOL, có vốn hóa thị trường gần 30 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất